Áo thun hiệu nào mặc tốt nhất?

Các bạn có biết áo thun hiệu nào mặc tốt nhất bền nhất ko? lý do vì sao?
Cho mình ý kiến với nhé, mình đang làm bảng khảo sát hic hic

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau để chọn, vừa có thương hiệu tùy theo chất lượng áo vừa tùy theo giá cả nữa. Mình cũng thường mua áo thun của thương hiệu aothun.vn, thương hiệu này chủ yếu cung cấp sỉ lẻ áo thun trơn các loại và cả may áo thun nữa. Áo tốt mặc thoáng mát và giá cả cũng rất ok nữa. Bạn có thể đến đó xem mẫu áo.