HN - Cần tìm nguồn hàng quần áo vnxk nữ

E cần tìm nguồn hàng vnxk nữ original, nối chuyền, hải quan... chứ không phải là hàng may vớ vẩn xong đính tag Hàng Bồ vào đâu ạ. Yêu cầu là kiểu dáng trẻ trung của các hãng như AE, Zara, HM, Bsk, Mango... Anh chị nào biết hoặc có mối thì mách e ạ. E cảm ơn

Linh Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình định cư tại CHLB Đức hơn 20 năm rồi. Mình có thể cung cấp cho bạn hàng xách tay Đức, với chất lượng „ made in Germany“ hoặc „ đủ tiêu chuẩn nhập khẩu Đức“. Mình sống ngay gần sân bay quốc tế Frankfurt nên có thể gửi hàng nhanh, lại có người bạn Đức là chủ Store Outlets nên có nguồn hàng giá rẻ, nhiều cỡ của người châu Á. Giá mình bán ra luôn thấp hơn giá tag. Hiện tại ở gia đình mình ở Hà nội đang có một số hàng, số nữa đang trên đường chuyển về. Nếu muốn bạn có thể liên lạc với mình để lấy danh sách hoặc đặt hàng, Địa chỉ email cúa mình germandirectshop@yahoo.de

Long Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,
Nhà mình bán buôn, không bán lẻ. Hàng của mình là hàng VNXK xịn của các thương hiệu, mình không bán hàng dựng, không bán hàng lên. Đến mua hàng mình sẽ giúp bạn cách nhận biến hàng xịn.....HIện tại nhà mình về nhiều mẫu mà mình chưa kịp up lên. Mời bạn đến tận nơi xem hàng & có báo giá tốt nhất.
Trân trọng,
Long
longvua@gmail.com
Số 10 Hoàng Ngọc Phách
Võ Đình Thịnh check gia
Trả lời 11 năm trước

Danh sách nguồn hàng VNXK:

Danh sách nguồn hàng VNXK được tổng hợp, cập nhật và kiểm tra thường xuyên sau đây sẽ giúp ai muốn bán hàng VNXK dễ dàng hơn trong việc chọn nguồn hàng của mình:
I. Nguồn hàng VNXK tại Hà Nội:
1. Đã Kiểm tra:

Win-Win Việt (winwinviet .com)

2. Chưa kiểm tra:

Chuyên buôn nguồn hàng VNXK cho người lớn, trẻ em - Nick Yh!: suzi2241987, điện thoại: 0904.888.963, nick webtretho: huongxing, facebook: giang.saanh.5
Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, địa chỉ: Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmartvnxk - web: ktmart.tk
Hàng trẻ em, người lớn, hàng thu đông hay xuân hè gì đều có: mail: bui_hoang_86@yahoo.com, nick webtretho: phoenix1708
Đồ công sở, thỉnh thoảng có đồ nam và đồ cho bé, mail: tr.thuhien@gmail.com
hàng hiệu nhập từ Sing (hàng trốn thuế). tên Hằng, SDT: 0915.654.964
hàng vnxk: 128 Ngọc hà. Gặp chị Thúy

II. Nguồn hàng VNXK tại HCM:
1. Đã Kiểm tra:
2. Chưa kiểm tra:

Chuyên may hàng XK (nhà chú): nick webtretho: chuonchuondo
Chuyên buôn quần áo vnxk: tên Nhiều, điện thoại: 0945288884
Chuyên đồ XK, bạn Khuyên, điện thoại: 0909 153 565
Hương số đt 0906871426
Hàng Made in VN Abercrombie - tên Huy, Nick yahoo: huymc20.
Quần áo xuất khẩu trẻ em - địa chỉ 720 Nguyễn Kiệm P4 Quận Phú Nhuận, điện thoại: 0121.496.1110 ( Ms Nguyên )
Chuyên buôn hàng trẻ em VNXK, nick,mail : mooncake0284@yahoo.com

III. Nguồn hàng VNXK không rõ địa điểm:
1. Đã Kiểm tra:
2. Chưa kiểm tra:

Hàng người lớn, trẻ em (Hàng tại công ty làm việc) - chị Nguyên, điện thoại: 0988045555
Phông nữ, quần sooc, quần ngố - điện thoại: 0904555794, nick webtretho: huong011280
Móc quần áo xuất khẩu - nick webtretho: sonthao1
Nhận may theo yêu cầu - điện thoại: 0982067281, nick webtretho: ninhchi
Mis Hạnh, sdt: 0904733653
Quần áo công sở xk , sdt 0166 99 66662
Áo Nam, quần jean Nam: nick Yh: tomato_ordershop, sdt: 0909017053
Hàng VNXK, nick Yh!: thanhlan_239, sdt: 0943060509.
Hàng xuất xịn, hot trend,áo thun MANGO,YM: baby_teddy3127
Bán sĩ và lẻ hàng VNXK, nick Yh!: minhecd, mail minhecd@yahoo.com
Sơ mi VNXK LERROS, áo Zara, Strellson, Express, nick yahoo : tinny_tomato246, Phone : 0909017053 ( Ms. Tuyền)
Hàng VNXK, Skype/ yahoo: thanh252vn
Hàng xuất khẩu công ty, yahoo:lam.mode
Nguồn hàng áo sơ mi Nam cao cấp xuất khẩu, hàng lên chuyền: mail: lan_p8@yahoo.com.tw, Tel: 0913311188

Link cập nhật, tổng hợp nguồn hàng vnxk thường xuyên (có kiểm tra và đánh giá): winwinviet .com/blog/thoi-trang-xuat-khau/119-nguon-hang-vnxk-tong-hop-cap-nhat-kiem-tra

phamthuong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

mình ở TPHCM. nếu bạn quan tâm đến bán hàng chất lượng "hàng hiệu " CROCODILE (cá xấu)..., tại mình có nguồn lấy hàng này thật 100% từ công ty gia công hàng cho nhật bản, các nước châu âu.. giá cả phải chăng minh có thể thương lượng khi coi hàng.hiện tại mình có người nhà ngoài Hà Nội nên bạn yên tâm lam ăn với mình nhân hàng rồi mới trả tiên

hiện tại mình có lô hàng áo khoác chùng 15 cái, áo 3 lớp ấm, hàng hiệu thụy sỹ, chuyên dùng cho nhung người đi trươt tuyết, lép núi, giá bán bến đó là từ 400 USD-800 USD. Nếu bạn quan tâm mình sẽ gửi hình cho ban tham khẩo luôn. rất mong được hợp tác với bạn.

Phone: 01673724894

Gmial:phamthuongqn@gmail.com

Nguyen Thi Kim Thoa
Trả lời 9 năm trước

chào bạn ..mình ở quảng châu có cung cấp sĩ giày thể thao giày da các loại và nhiều mặt hàng khác.quần áo giày dép túi sách mình đề có cung cấp bạn ạ .
đảm bảo sẽ cho bạn hài lòng về giá cả lẫn chất lg .
và tiết liện được nhiều chi phí khác như nhiều nguời qua đây lấy hàng họ tốn rất nhiều chi phí mình trục tiếp chuyển hàng về hồ chí minh . vì thế ưu điểm của mình về thời gian chi phí sẽ ưu đãi hơn nhiều .khi bạn đặt hàng 7 ngày sau sẽ nhận dc hàng tai địa chỉ của bạn .
tìm hiểu chi tiếc thông tin sản phẩm cũng như cách thức mua hàng thi liên hệ với mình qua yh:daxiahuang@yahoo.com sdt 008615892055171 mình sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề thắc mắc .

về ván đề chất lg thì bạn yen tâm mãu mã thì đảm bảo hàng thật như thế nào hàng mình như thế đó

Quỳnh My
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung sỉ cấp đầm, phụ kiện thời trang

Đối với đầm thời trang lần đầu chỉ cần lấy 5 cái là được

Hàng đảm bảo đẹp như hình, chất liệu vải thuộc hàng trung nên rất đẹp

Đối với hàng phụ kiện đơn hàng phải đạt tối đa 300k

Shop chỉ chọn và lọc nhưng mẫu thực sự đẹp và giống hình nên các bạn mua hàng đảm bảo yên ko sợ ship hàng lỗi đâu nhé.

Ai có nhu cầu muốn xem chi tiết giá sỉ vui lòng gửi mail đến nhaban01@gmail.com, nhabansi@yahoo.com hoặc gọi đến hotline: 0909104697 gặp My để biết chi tiết hơn.

Lưu ý : chúng tôi chỉ bán sỉ

Kho Quần Áo VNXK
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình bên kho hàng vnxk bên mình có khá nhiều mã của cả nam,nữ và trẻ em các hãng.Bên mình chuyên bán buôn SLL và chia shop bạn nào cần lhe với mình:0966354333-0972168339

Viet Win-Win
Trả lời 9 năm trước

Dưới đây là những nguồn hàng vnxk mới chào hàng mình (tháng 11/2014), bạn xem xem có nhập hàng từ đây được không?
1) Ai có nhu cầu hàng VNXK số lượng lớn vui lòng liên hệ
chào bạn, bạn có nhu cầu hàng VNXK số lượng lớn vui lòng liên hệ với mình. mình tên Hiếu chihieucsh@yahoo.com
Mình sẽ báo giá chi tiết và gửi mẫu bạn xem trước.
Đây là mẫu mình đang hiện có (vui lòng liên hệ email phía trên).

2) Hang xuat khau tu Noi bai ve hang Nam va Nu
Dear All
Em co hang xuat khau tu Noi bai ve hang Nam va Nu ,cua zara + BERSHK ca hang di Han Quoc nua .... anh chi co nhap hang khong , neu co the duoc lien he voi em theo sdt : 01653231472 hoac email trungvntlogistics@gmail.com cho em em se gui anh cho
Thasnk!
Hoang Ngoc Trung

Xem chi tiết:
http://buonvnxk.com/ban-co-nhu-cau-hang-vnxk-so-luong-lon-vui-long-lien-he-voi-minh-40
http://buonvnxk.com/hang-xuat-khau-tu-noi-bai-ve-hang-nam-va-nu-41

Kho VNXK
Trả lời 7 năm trước
Bên mình là tổng kho bán buôn quần áo VNXK ở Hà Nội. Chuyên bán buôn quần áo thời trang Nam, Nữ và Trẻ Em.
Đảm bảo nguồn hàng độc quyền, mẫu mã liên tục mới
Bạn có thể tham khảo 1 phần nhỏ hàng bên mình tại website : http://khohangmadeinvietnam.com/
FanPage : https://www.facebook.com/khohangmadeinvn/
Hotline : 0942437399 - 09082342070
Bên mình là tổng kho bán buôn quần áo VNXK ở Hà Nội. Chuyên bán buôn quần áo thời trang Nam, Nữ và Trẻ Em.
Đảm bảo nguồn hàng độc quyền, mẫu mã liên tục mới
Bạn có thể tham khảo 1 phần nhỏ hàng bên mình tại website : http://khohangmadeinvietnam.com/
FanPage : https://www.facebook.com/khohangmadeinvn/
Hotline : 0942437399 - 09082342070

Bên mình là tổng kho bán buôn quần áo VNXK ở Hà Nội. Chuyên bán buôn quần áo thời trang Nam, Nữ và Trẻ Em.Đảm bảo nguồn hàng độc quyền, mẫu mã liên tục mới

Bạn có thể tham khảo 1 phần nhỏ hàng bên mình tại website : http://khohangmadeinvietnam.com/

FanPage : https://www.facebook.com/khohangmadeinvn/
Hotline : 0942437399 - 09082342070