Hà nội !Tớ cần tìm nguồn hàng quần áo nam nữ độc ,đẹp

Mình mới mở shop thời trang .Bạn nào có nguồn hàng thời trang nam nữ độc ,đẹp và giá tốt nhất giới thiệu cho mình với ạ!

Linh Nguyen
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn, mình định cư tại CHLB Đức hơn 20 năm rồi. Mình có thể cung cấp cho bạn hàng xách tay Đức, với chất lượng „ made in Germany“ hoặc „ đủ tiêu chuẩn nhập khẩu Đức“. Mình sống ngay gần sân bay quốc tế Frankfurt nên có thể gửi hàng nhanh, lại có người bạn Đức là chủ Store Outlets nên có nguồn hàng giá rẻ, nhiều cỡ của người châu Á. Giá mình bán ra luôn thấp hơn giá tag. Hiện tại ở gia đình mình ở Hà nội đang có một số hàng, số nữa đang trên đường chuyển về. Nếu muốn bạn có thể liên lạc với mình để lấy danh sách hoặc đặt hàng, Địa chỉ email cúa mình germandirectshop@yahoo.de
xuan trang
Trả lời 12 năm trước

ôngtythờitrangSAROLtạiQUẢNGCHÂUcủachúngtôichuyênphânphốiquầnáothờitrangvànhậnđơnđặtlàmhàngmẫuchocácshopvàcáccửahàngtạicácchợlớnvớigiárẻnhấtvàcungcấphàngnhanhnhất,thiếtkếmẫumãđẹp,luônluôncậpnhậthợpvớimốttừngmùa,đượcnhiềungườiưachuộng.
hânhạnhđượchợptácvớiquýkhách.
quýkháchcóthểliênhệ:
nickchat:hangquangchau666hoặc0915441368
ôngtythờitrangSAROLtạiQUẢNGCHÂUcủachúngtôichuyênphânphốiquầnáothờitrangvànhậnđơnđặtlàmhàngmẫuchocácshopvàcáccửahàngtạicácchợlớnvớigiárẻnhấtvàcungcấphàngnhanhnhất,thiếtkếmẫumãđẹp,luônluôncậpnhậthợpvớimốttừngmùa,đượcnhiềungườiưachuộng.
hânhạnhđượchợptácvớiquýkhách.
quýkháchcóthểliênhệ:
nickchat:hangquangchau666hoặc0915441368
ôngtythờitrangSAROLtạiQUẢNGCHÂUcủachúngtôichuyênphânphốiquầnáothờitrangvànhậnđơnđặtlàmhàngmẫuchocácshopvàcáccửahàngtạicácchợlớnvớigiárẻnhấtvàcungcấphàngnhanhnhất,thiếtkếmẫumãđẹp,luônluôncậpnhậthợpvớimốttừngmùa,đượcnhiềungườiưachuộng.
hânhạnhđượchợptácvớiquýkhách.
quýkháchcóthểliênhệ:
nickchat:hangquangchau666hoặc0915441368
ôngtythờitrangSAROLtạiQUẢNGCHÂUcủachúngtôichuyênphânphốiquầnáothờitrangvànhậnđơnđặtlàmhàngmẫuchocácshopvàcáccửahàngtạicácchợlớnvớigiárẻnhấtvàcungcấphàngnhanhnhất,thiếtkếmẫumãđẹp,luônluôncậpnhậthợpvớimốttừngmùa,đượcnhiềungườiưachuộng.
hânhạnhđượchợptácvớiquýkhách.
quýkháchcóthểliênhệ:
nickchat:hangquangchau666hoặc0915441368

chào bạn.

mình chuyên đánh hàng quần áo QUẢNG CHÂU về VIỆT NAM để phân phối cho các shop và cửa hàng. với các sản phẩm chất lượng loại 1, mẫu mã đẹp, luôn luôn được cập nhật các mốt và model mới phù hợp với các bạn trẻ.

nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình: nickchat: hangquangchau666 or sđt: 0915441368

Nguyễn Quang Phát
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bên mình chuyên cung cấp sĩ các mặt hàng thời trang Hàn Quốc, chất lượng tốt, nếu bạn có nhu cầu mình sẽ mang hàng trưc tiếp cho bạn xem, bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn thích, bạn muốn biết thêm thì gọi mình 01688.237.317(phát) hoặc chi tiết xem qua Wedsite http://pq.jump.vn

Chú ý với bạn là giá ở trên các sản phẩm chỉ là giá bán lẽ, nếu bạn mua 10 sản phẩm trở lên mình sẽ giảm 50% và có thể giảm hơn nữa nếu bạn lấy số lượng lớn.

Bên mình còn rất nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng. TP. HCM

Nguyễn Ngọc Hạnh
Trả lời 11 năm trước
mình chuyên cung cấp nhữg mặt hàg QC , Thái , VNxk , hot girl , nhữg mẫu đẹp giá phải chăng , có nhu cầu liên hệ mình nhé 0909640209 YH: enny.babe161
Cherrypt
Trả lời 9 năm trước

Mình sống bên TQ,mình chuyên cung cấp hàng thời trang và phụ kiện thời trang đẹp, độc đáo, mẫu mã phong phú

Bạn cho mình địa chỉ mail của bạn hoặc liên hệ để mình gửi bạn báo giá và ảnh mẫu bạn tham khảo

Email: cherrypt86@gmail.com

Mobile: 0917724112

Rất mong được hợp tác!

Park Ean Jeon
Trả lời 9 năm trước

Điện thoại di động:

Điện thoại bàn: 0086-523-82181003

Fax: 0086-523-86852558

Qq: 2085611818

Kakao talk yuying1602

Zalo: 008613299638390

Wechat: shuanghuainstrument

Viber: 008613788956130

Yahoo: shuanghuainstrument

Email: 2085611818@qq.com or shuanghuainstrument@yahoo.com