May quần áo đồng phục công sở ở đâu?

Cả nhà có biết chỗ nào may đồng phục công sở vừa đẹp vừa rẻ không nhỉ?

Nguyễn Sơn
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Thiên Minh Phú chuyên cung cấp các loại sản phẩm đồng phục công sở, khách sạn, nhà hàng, trường học... Với kinh nghiệm làm "Nhận diện thương hiệu" cho các tổ chức và doanh nghiệp trong những năm qua, sản phẩm của chúng tôi không những có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý mà còn gia tăng giá trị hình ảnh cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những giải pháp đồng phục chuyên nghiệp tốt nhất.

Tham khảo tại:

dongphucchuyennghiep.vn; mpdesign.com.vn

Contact: Ms.Minh 0983.311.396

Add: MP design - 45 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

vu van lien
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CPTM XNK MAY TÍN QUANG

ĐT: 0989.301.360 - 043.768.7790 email: tinquang.jsc@gmail.com, Tài Khoản cá nhân: 1483205047068. Tài khoản công ty: 0491001678828, địa chỉ: số 3E3 tập thể đại học Thương Mại - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội website: http://dongphucspro.vn

- Xưởng may chuyên may đồng phục công sở, bảo hộ lao động, đồng phục học sinh, may áo phông cực rẻ. bán may ô nam cổ vuông rẻ nhất hà nội 30k/c,

- Hàng bán sẵn QUẦN ĐÙI TENIS

- Bán Buôn: 80k

- Bán lẻ: 140k ( Giao hàng tận nơi)

- Áo may ô: bán buôn 30k, bán lẻ 60k giao hàng tận nơi

- Áo Phông, Áo thể thao. Từ 35k, 50k, 70k, 80k, 90k.

- [b]may đồng phục, vest nam nữ rẻ nhất hà nội:

- xưởng may quần sịp nam giá sỉ chất lượng hàng GC, LV, TOMY, adidas...

- Bán buôn: 25k.

- Bán lẻ: 50k (Giao hàng tận nơi)

- may theo mẫu yêu cầu, thời gian may nhanh nhất.

- CHUYÊN TRẦN CHUN CÁC LOẠI QUẦN THỂ THAO BẰNG MÁY HIỆN ĐẠI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

CẦN TUYỂN 20 THỢ MAY CÔNG NGHIỆP LÀM VIỆC KHU VỰC CẦU GIẤY. CÓ THỂ LÀM TẠI XƯỞNG HOẶC VỀ NHÀ LÀM. LƯƠNG 4-7TR/THÁNG

BẢN ĐỒ

tran duy hoai
Trả lời 12 năm trước

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

“Luôn đồng hành cùng sự sáng tạo

Thời Trang Á Châu chuyên:

Nhận đặt may quần áo bán Shop, bán online theo yêu cầu

Nhận may đồng phục, vest công sở theo yêu cầu

Gia công áo lớp, áo nhóm, áo thun quảng cáo

Nhận may Mascot – linh vật, trang phục biểu diễn

Nhận may đồng phục học sinh, đồng phục công nhân, bảo hộ lao động

Tư vấn thiết kế trang phục theo ý thích của khách hàng

Nhận đặt hàng và Ship hàng toàn quốc

Giá cả cạnh tranh song hành cùng chất lượng tốt nhất là lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng trong thời buổi kinh tế khó khăn. Đồng thời, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm với công việc, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách, cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất :

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

55/49 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 66 84 66 36 Fax: (08) 66 84 66 56

Wedsite: http://thoitrangab.com/

Email: thoitrangachau@gmail.com

Hotline: 0915 856 992 ( Mr Thiên ) – Phòng Kinh Doanh

“Khẳng định bản thân bạn sẽ là thành công của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Hường cs đơn hàng y/c
Trả lời 11 năm trước

may quần áo đồng phục hãy tìm đến công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TÂM đảm bảo bạn sẽ hài lòng với nhũng tiêu chí :Đẹp_Bền _Rẻ giao hảng miễn phí tận nơi..

liên hệ: 01644 23 99 77_0943 379 513

Phạm Thị Loan
Trả lời 11 năm trước

Không biết bạn Thuydiu đang ở đâu? Nếu ở SG bạn có thể liên hệ bên mình, Bên mình chuyên về thời trang công sở nên đảm bảo chất lượng may và giá cả ok. Có j bạn alo mình nhé: Loan: 0974.298.625. Bên mình có thể hỗ trợ về thiết kế mẫu (nếu bên bạn chưa có sẵn mẫu hoặc muốn thay đổi), vì bên mình có nguyên 1 đội ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp. :D.

Mong có cơ hội được hợp tác với bạn!

Lê Quốc Đạt chekc gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình hiệnđang cung cấp và gia công số lượng lớn mặt hàng phụ kiện thời trang, cà vạt, thắt lưng, ví bóp,giày dép da nam, nữ. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ.

0935668854(Đạt)

email: datlq@kimbaowabe.com

website: kimbaowabe.com, vatgia.com/kimbaoimex

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn may đồng phục áo thun có thể liên hệ bên aothun.vn, công ty mình từng may áo thun bên này rồi. Thích nhất mẫu thiết kế bên này với những mẫu nhìn ấn tượng, đẹp lắm có hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng....Vải tốt, hình in có nhiều kiểu đẹp. Hy vọng giúp được bạn!

Thuynguyen Nguyen Thuy
Trả lời 11 năm trước

Bọn mình lam đồng phụ công sở với nhiều mẫu rất hợp xu hương, rất đẹp..bạn có thể lên www.docdesign.com xem mẫu và liên hệ với mình để có giá rẻ nhất

Ngô Công
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn
Mình nhận các đơn đặt hàng với mọi số lượng, giá cả phụ thuộc số lượng bạn đặt theo mẫu.
Mặt hàng của mình do thợ nhà lên với gần 10 năm trong nghề (do công ty may đóng cửa nên phải ra ngoài tự lập), nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.
Ngoài ra mình còn nhận các đơn đặt hàng về chất liệu vải với mọi số lượng. Vải đều xuất xứ từ hàng ngoại, do nguồn lâu năm cung cấp với giá cả rất tốt.
Bạn có thể liên lac với mình qua:
Y!M :candb_boutique@yahoo.com.vn
hoặc Phone :01212020260
Mong được hợp tác với bạn.
Lê Phuơng
Trả lời 10 năm trước

Nhận may đồng phục công sở

Le PrintempsVN chúng tôi nhận các hợp đồng may quần áo , đồng phục nhân viên , học sinh , sinh viên với số lượng lớn . Với đội ngũ thợ may cực kỳ khéo tay và nguồn nguyên liệu sợi vải từ chúng tôi , chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo , sản phẩm tôn lên sự sang trọng , xinh đẹp cho quý khách.

Xem chi tiet tai day

Liên hệ hợp đồng :

ĐT : 0945757168 ( Mrs Phương )

Email :leprintempsvn@gmail.com

Website :LeprintempsVn.Com