Mình muốn mở shop cho teen mà không biết nguồn lấy từ đâu ?

Mình muốn mở shop cho teen mà không biết nguồn lấy từ đâu ? mình định kinh doanh quần kaki ông côn.áo thun,sơ mi hàn quốc và áo khoác.ai biết nguồn ở tp hcm chỉ mình với.thank nhều

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp váy đầm cho các shop thời trang trên toàn quốc nếu bạn có nhu cầu thự sự xin liên hệ nhé

web tham khảo: http://www.vatgia.com/lyncollection

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

nguyen xuan viet dung
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đi Quảng Châu lấy hàng,muốn biết chi tiết bạn có thể coi ở đây

Để biết thêm chi tiết đi mua hàng,bạn hãy vào trang web www.diquangchau.com nhé

- Quần áo:

Chợ Bạch Mã là chợ bán buôn quần áo, đa số người Việt Nam đều sang đây lấy hàng về Việt Nam bán tại các shop thời trang, giá cả rẻ nếu mua số lượng nhiều (từ 5-10 cái trở lên), còn nếu mua 1 cái rất đắt, đắt gần bằng 5 cái và nhiều khi họ cũng không thèm bán cho mình. Các bạn sẽ hoa mắt vì nhiều loại quần áo và các cô bán hàng đẹp như người mẫu.

+Nhưng nếu là mình mình sẽ không mua hàng ở chợ này,vì chợ Bạch Mã chỉ dành cho những người Việt không biết tiếng đến mua hàng mà không thể tìm được nguồn hàng khác tốt hơn và rẻ hơn.Chợ Bạch Mã nói đúng ra là một tòa nhà cao tầng bên trong bán rất nhiều quần áo thời trang đẹp,với các cô người mẫu xinh tươi để góp phần thu hút khách hàng,nhưng đối với mình nơi đây giá cả vẫn chưa hợp lý cho lắm.

+Nếu bạn có thời gian hơn nữa bạn có thể đi khác khu chợ khác bạn mới hiểu được rằng cùng một món đồ nhưng giá cả chỗ khác lại hợp lý hơn.Chẳng hạn như chợ Zhang Xi,chợ Shi Shang Hang,chợ Hong Mian,chợ Sha He v.v…rất nhiều,nhiều đến nỗi bạn có thế bị hoa mắt và rối trí vì không biết chọn sao cho hợp lý,cho nên quang trọng nhất là bạn phải có kiến thức về thời trang một tí,nếu không là hơi bị nhức đầu đấy.

- Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu,bán rất nhiều các loại đồ len,có những cái áo len ở đây trông rất đẹp và dễ thương lắm.

- Chợ đồ da: nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building …. Tại đây bán các loại như túi da, ví da, các bạn mà vào đây thì mê mẩn,mà không muốn rời khỏi đây,chỉ muốn mua hết các thứ trong này,nào là các hàng hiệu nổi tiếng đều được làm giả như thật, giá rất rẻ nếu mua từ 5-10 cái trở lên, mua 1 cái giá rất đắt hoặc không bán,cũng tại nơi đây các cầu thủ Real đến Quảng Châu thi đấu giao hữu,mỗi người đều đến sắm cho mình các loại túi xách,ví bóp,dây nịch,quần áo,mắt kiếng,đồng hồ… đủ thứ hàng giả hiệu,một cái ví giả hiệu thường giá tầm mấy chục nghìn nhưng có những cái ví giả hiệu,giả đẹp đến mức trông như thật,một cái ví có thể đắt đến cả chục triệu,thậm chí gần cả trăm triệu đồng.Nhưng để tìm được những thứ này thì chỉ có dân bản xứ ở đây mới dắt bạn vào mua được,vì hàng này làm giả nên không tiện bày ở ngoài mà họ để ở trong kho,phải biết chỗ mới đi được.

- Chợ giầy dép: tên là Metropolis Shoes city nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ này bán buôn tất cả các thể loại giầy dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ, như thật. Nếu mua nhiều giá rẻ đến sửng sốt.Giầy dép thì có đủ tất cả các loại từ nhái Nike đến Adidas,nhái đẹp mà chất lượng cũng khá là tốt

- Chợ đồ lưu niện: nằm trên đường Yide Lu, tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza và Chợ giầy dép Metropolis Shoes city. Chợ bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm.

- Chợ đồ chơi: tên là One Link International Plaza, địa chỉ 39 đường Jiefang nan Lu tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu.Tại đây bạn có thể mua được các thứ đồ chơi từ rẻ tiền đến đắt tiền,các loại xe hơi,máy bay điều khiển từ xa,các rô bốt lắp ráp,…Nơi đây đúng là thiên đường của trẻ thơ :)

- Chợ máy tính, linh kiện máy tính: chợ điện tử Thiên Hà, nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là một chợ cực lớn, các công ty máy tính tại Việt Nam đa số nhập hàng tại đây về.Nếu bạn đi Trung Quốc du lịch hoặc buôn các sản phẩm khác thì nên ghé đây xem các loại máy tính xách tay với giá cả rất mềm mà chất lượng rất tốt,theo kinh nghiệm của mình thì hàng trong nước của Trung Quốc xài rất đảm bảo,Trung Quốc chỉ xuất sang Việt Nam những hàng rẻ tiền nên chất lượng không bằng trong nước.

- Chợ điện thoại: tên là Da Sha Tou tại đây các chợ điện thoại, máy ảnh, loa đài lớn. Một bên chuyên bán đồ cũ và một bên chuyên bán đồ mới. Chợ có đủ thể loại điện thoại, hàng thật, hàng nhái hàng hiệu đều có, nếu mua số lượng lớn giá rất rẻ.Các điện thoại 2 sim 2 sóng cũng bắt nguồn từ đây khá nhiều,và tất cả các điện thoại đắt tiền đều có hàng nhái tại đây,riêng các điện thoại cũ được bán với giá cực rẻ,giá chỉ tầm 150 nghìn một cái Nokia.

-Chợ đồ trẻ em:nằm ngày zhong san ba lu,gần ngay tàu điện ngầm zhong shan ba,khu chợ này chuyên bán về các quần áo của trẻ em với đủ các loại mẫu mã khác nhau.

- Beijing Lu: đây là phố đi bộ nổi tiếng của Quảng Châu và cũng là một trung tâm mua sắm, hàng hoá đắt nhưng cũng có nhiều cửa hàng bán quần áo, túi da, ví da rẻ đến không tưởng tượng nổi. Phố này ngày cũng như đêm đều rất đông đúc.Đặt biệt nơi đây là có lưu lại di tích con đường xưa,các con đường nơi đây có lịch sử rất lâu đời.

-Trên đây chỉ là một số chợ điển hình mà mình kể ra thôi,nếu bạn muốn kiếm bất cứ mặt hàng gì đừng ngần ngại liên hệ mình,mình sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn,thậm chí có thể gửi những mẫu hàng đến cho bạn xem cũng không thành vấn đề,vì khách hàng là thượng đế mừ.

đỗ thế cường
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dungmikado

Bạn có thể đi Quảng Châu lấy hàng,muốn biết chi tiết bạn có thể coi ở đây

Để biết thêm chi tiết đi mua hàng,bạn hãy vào trang web www.diquangchau.com nhé

- Quần áo:

Chợ Bạch Mã là chợ bán buôn quần áo, đa số người Việt Nam đều sang đây lấy hàng về Việt Nam bán tại các shop thời trang, giá cả rẻ nếu mua số lượng nhiều (từ 5-10 cái trở lên), còn nếu mua 1 cái rất đắt, đắt gần bằng 5 cái và nhiều khi họ cũng không thèm bán cho mình. Các bạn sẽ hoa mắt vì nhiều loại quần áo và các cô bán hàng đẹp như người mẫu.

+Nhưng nếu là mình mình sẽ không mua hàng ở chợ này,vì chợ Bạch Mã chỉ dành cho những người Việt không biết tiếng đến mua hàng mà không thể tìm được nguồn hàng khác tốt hơn và rẻ hơn.Chợ Bạch Mã nói đúng ra là một tòa nhà cao tầng bên trong bán rất nhiều quần áo thời trang đẹp,với các cô người mẫu xinh tươi để góp phần thu hút khách hàng,nhưng đối với mình nơi đây giá cả vẫn chưa hợp lý cho lắm.

+Nếu bạn có thời gian hơn nữa bạn có thể đi khác khu chợ khác bạn mới hiểu được rằng cùng một món đồ nhưng giá cả chỗ khác lại hợp lý hơn.Chẳng hạn như chợ Zhang Xi,chợ Shi Shang Hang,chợ Hong Mian,chợ Sha He v.v…rất nhiều,nhiều đến nỗi bạn có thế bị hoa mắt và rối trí vì không biết chọn sao cho hợp lý,cho nên quang trọng nhất là bạn phải có kiến thức về thời trang một tí,nếu không là hơi bị nhức đầu đấy.

- Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu,bán rất nhiều các loại đồ len,có những cái áo len ở đây trông rất đẹp và dễ thương lắm.

- Chợ đồ da: nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu, các trung tâm như Guihualou leather mall, YiSen Leather Building …. Tại đây bán các loại như túi da, ví da, các bạn mà vào đây thì mê mẩn,mà không muốn rời khỏi đây,chỉ muốn mua hết các thứ trong này,nào là các hàng hiệu nổi tiếng đều được làm giả như thật, giá rất rẻ nếu mua từ 5-10 cái trở lên, mua 1 cái giá rất đắt hoặc không bán,cũng tại nơi đây các cầu thủ Real đến Quảng Châu thi đấu giao hữu,mỗi người đều đến sắm cho mình các loại túi xách,ví bóp,dây nịch,quần áo,mắt kiếng,đồng hồ… đủ thứ hàng giả hiệu,một cái ví giả hiệu thường giá tầm mấy chục nghìn nhưng có những cái ví giả hiệu,giả đẹp đến mức trông như thật,một cái ví có thể đắt đến cả chục triệu,thậm chí gần cả trăm triệu đồng.Nhưng để tìm được những thứ này thì chỉ có dân bản xứ ở đây mới dắt bạn vào mua được,vì hàng này làm giả nên không tiện bày ở ngoài mà họ để ở trong kho,phải biết chỗ mới đi được.

- Chợ giầy dép: tên là Metropolis Shoes city nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu, góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Chợ này bán buôn tất cả các thể loại giầy dép, hàng hiệu, hàng nhái rất rẻ, như thật. Nếu mua nhiều giá rẻ đến sửng sốt.Giầy dép thì có đủ tất cả các loại từ nhái Nike đến Adidas,nhái đẹp mà chất lượng cũng khá là tốt

- Chợ đồ lưu niện: nằm trên đường Yide Lu, tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu. Đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza và Chợ giầy dép Metropolis Shoes city. Chợ bán buôn bán lẻ các loại đồ lưu niệm.

- Chợ đồ chơi: tên là One Link International Plaza, địa chỉ 39 đường Jiefang nan Lu tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu.Tại đây bạn có thể mua được các thứ đồ chơi từ rẻ tiền đến đắt tiền,các loại xe hơi,máy bay điều khiển từ xa,các rô bốt lắp ráp,…Nơi đây đúng là thiên đường của trẻ thơ :)

- Chợ máy tính, linh kiện máy tính: chợ điện tử Thiên Hà, nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện máy tính. Đây là một chợ cực lớn, các công ty máy tính tại Việt Nam đa số nhập hàng tại đây về.Nếu bạn đi Trung Quốc du lịch hoặc buôn các sản phẩm khác thì nên ghé đây xem các loại máy tính xách tay với giá cả rất mềm mà chất lượng rất tốt,theo kinh nghiệm của mình thì hàng trong nước của Trung Quốc xài rất đảm bảo,Trung Quốc chỉ xuất sang Việt Nam những hàng rẻ tiền nên chất lượng không bằng trong nước.

- Chợ điện thoại: tên là Da Sha Tou tại đây các chợ điện thoại, máy ảnh, loa đài lớn. Một bên chuyên bán đồ cũ và một bên chuyên bán đồ mới. Chợ có đủ thể loại điện thoại, hàng thật, hàng nhái hàng hiệu đều có, nếu mua số lượng lớn giá rất rẻ.Các điện thoại 2 sim 2 sóng cũng bắt nguồn từ đây khá nhiều,và tất cả các điện thoại đắt tiền đều có hàng nhái tại đây,riêng các điện thoại cũ được bán với giá cực rẻ,giá chỉ tầm 150 nghìn một cái Nokia.

-Chợ đồ trẻ em:nằm ngày zhong san ba lu,gần ngay tàu điện ngầm zhong shan ba,khu chợ này chuyên bán về các quần áo của trẻ em với đủ các loại mẫu mã khác nhau.

- Beijing Lu: đây là phố đi bộ nổi tiếng của Quảng Châu và cũng là một trung tâm mua sắm, hàng hoá đắt nhưng cũng có nhiều cửa hàng bán quần áo, túi da, ví da rẻ đến không tưởng tượng nổi. Phố này ngày cũng như đêm đều rất đông đúc.Đặt biệt nơi đây là có lưu lại di tích con đường xưa,các con đường nơi đây có lịch sử rất lâu đời.

-Trên đây chỉ là một số chợ điển hình mà mình kể ra thôi,nếu bạn muốn kiếm bất cứ mặt hàng gì đừng ngần ngại liên hệ mình,mình sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn,thậm chí có thể gửi những mẫu hàng đến cho bạn xem cũng không thành vấn đề,vì khách hàng là thượng đế mừ.

Bạn có thể cho mình yh hay mail và sđt liên hệ đc ko. mình đang dự định mở shop quần áo mẫu mã đẹp và có xuất xứ từ TQ. nhưng chưa biết nhập hàng ra sao. mong đc bạn tư vấn. liên hệ với mình :

Yh : Mr.Meeo

Mail : Mr.Meeo@yahoo.com.vn

SĐT : 09866.99931

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn mình cũng đang nhập hàng quảng châu đây

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ cung cấp sỉ không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng.
Giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Được đ
ổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp
Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.