Chỗ nào in ấn áo thun theo yêu cầu khách hàng tại đà nẵng?

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

-      Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

 (Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 0905.362807 ( Mr. Nghiêm) – 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước
Aothun.vn - nhận đặt may, in gia công áo thun đồng phục, áo nhóm, áo lớp... số lượng từ 05 đến 50,000 trên toàn quốc.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn

Nguyễn Thị Thu