MÌnh muốn may áo đồng phục lớp, bạn nào biết chỗ nào may đẹp mà rẻ tại đà nẵng chỉ mình với ?

Công ty TNHH Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH May Kiên Cường chuyên thiết kế may măc, in ấn, thiêu hình ảnh logo, thương hiệu công ty trên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục cụ thể sau:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Găp Mr Dung (Phòng Kinh Doanh)

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: 260 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Yahoo: dungngochoang081@yahoo.com

Email: dungngochoang@gmail.com

Website: http://www.dongphuckiencuong.com

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

Phan Thanh Hiền
Trả lời 11 năm trước

Có chỗ này mình thấy khá hay, cho chỉnh sửa mẫu áo ngay trên web, giá cũng được, có chi nhành nhiều tỉnh thành. bạn tham khảo nhé: http://dongphucvietnam.vn

dinh van chi
Trả lời 11 năm trước

bạn nên tìm nhưng nhà may có uy tín gần nơi mình sống, tốt nhất là nhưng nơi quen biết

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Bên mình thường làm sự kiện nên thường may áo sự kiện bên aothun.vn, bên đó khá uy tín và chuyên nghiệp. Chất liệu vải thì tốt, bên này hỗ trợ thiết kế mẫu áo theo yêu cầu của khách hàng nhìn mẫu áo rất ấn tượng và đẹp.

Bùi Quang TRung
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

mình làm bên ct đồng phục chuyên cung cấp và sản xuất theo yêu cầu ;

-Aó sơ mi

-Aó thun

-bhld

Liên hệ với mình : Ms Trung ,sdt :0904091727

Veston trần
Trả lời 9 năm trước

chuyênđomay bán hoặc cho thuê veston nam (vest trẻ)tại tp đà nẵng

+ vest chú rể
+ vest body (vest ôm)
+ vest trẻ
+ vest bụi
- giá công may 1 bộ vest nam 2 lớp là 1 tr150 nếu tính cả vải nữa thì tầm 1 tr350 đến 2 triệu 6 (tùy loại vải)
- setup 1 bộ vest có giá trị trên hoặc bằng 1tr7 bạn sẽ được tặng 1 áo sơ mi đo may tại VESTON TRẦN (nếu không lấy sơ mi bạn có thể lấy tiền trị giá 150k)
- may 1 bộ vest khoảng tầm 3 ngày đến 7 lấy (tùy vào từng thời điểm trong năm)
- giá thuê 1 áo vest 2 lớp trong 1 ngày là 150k
- giá 1 chiếc áo vest bụi 2 lớp giao động từ 850k đến 1tr2 tùy vào từng loại vải(giá này đã tính cả công may và cả vải rồi).

Veston Trần
địa chỉ :

368 nguyễn hoàngđà nẵng

fone : 0972914530
fanpage : https://www.facebook.com/vestontran
note : (xin vui lòng inbox fanpage để được tư vấn trực tiếp với shop ngay lập tức nhé bạn)

áo vest da

Từ khóa liên quan :Vest Chú Rể Đà Nẵng ,Vest Cưới Đà Nẵng ,Vest Body Đà Nẵng ,Vest Trẻ Đà Nẵng ,Vest Bụi Đà Nẵng
+ veston tpĐà Nẵng
+ vest chú rể tpĐà Nẵng
+ vest cưới tpĐà Nẵng
+ vest body (vest ôm)Đà Nẵng
+ vest trẻ tpĐà Nẵng
+ vest bụi tpĐà Nẵng
+ vestonĐà Nẵng
+ vest chú rểĐà Nẵng
+ vest cướiĐà Nẵng
+ vest body (vest ôm)Đà Nẵng
+ vest trẻĐà Nẵng
+ vest bụiĐà Nẵng
+ vestonda nang
+ vest chú rểda nang
+ vest cướida nang
+ vest body (vest ôm)da nang
+ vest trẻĐda nang
+ vest bụida nang
+ vestonda nang ,veston đà nẵng
+ vest chu reda nang
+ vest cuoida nang
+ vest body (vest om)da nang
+ vest treda nang
+ vest buida nang
Thời trang công sởĐà Nẵngthoi trangĐà Nẵng, thoi trangĐà Nẵng, nha may da nang, thời trang công sởĐà Nẵng,Thời trangtrẻĐà Nẵng,Thời trangmớiĐà Nẵng,Thời tranghàn quốcĐà Nẵng,Thời trangonlineĐà Nẵng,Thời trangbodyĐà Nẵng,Thời trangbụiĐà Nẵng, quần tây sơ miĐà Nẵng,áo sơ mi nam ômĐà Nẵng,quần tây nam ômĐà Nẵng ,
vest cưới hàn quốc, vest chú rể hàn quốc , quần tây nam hàn quốc , áo sơ mi nam hàn quốc ,vest cưới body , vest chú rể body ,quần tây namĐà Nẵngáo sơ mi namĐà Nẵng, quần tây body , áo sơ mi body , áo vest trẻĐà Nẵng, áo vest ômĐà Nẵng, quần tây ômĐà Nẵng, áo sơ mi ômĐà Nẵng, thời trang may đoĐà Nẵng, thời trang vestĐà Nẵng,nhà mayĐà Nẵng,nhà mayĐà Nẵng,vest nam style hàn quốc,vest kiểuĐà Nẵng,vest body hàn quốc ,vest công sởĐà Nẵng,thời trang vest nam,may vest đẹp,quần tây đẹp,áo sơ mi đẹp,may nhanhĐà Nẵng,may đẹpĐà Nẵng,may đồ đẹpĐà Nẵng, áo vest chú rểĐà Nẵng,Thời trangnam giớiĐà Nẵng,vest nam đẹp ở đà nẵng,vest cưới đẹp đà nẵng,vest công sở đẹp đà nẵng,chỗ may veston đà nẵng,nơi may vest nam đẹp đà nẵng,veston đà nẵng,vest công sở đà nẵng,vest công sở đà nẵng,may ao vest nam dep tai da nang,may vest dep o da nang,địa chỉ may vest đẹp ở đà nẵng,địa chỉ may vest nam đẹp ở đà nẵng,may vest nam ở đà nẵng,
Đỗ Thu Trang
Trả lời 8 năm trước

Chào anh chị. Bên công ty em chuyên về may đồng phục, nếu anh chị có nhu cầu hãy liên hệ với em qua sđt: 094.369.1191 hoặc qua mail: thutrang.dopt91@gmail.com để được tư ván và báo giá cụ thể.