Chỗ nào may áo thun đồng phục sự kiện, nhà hàng đẹp mà rẻ chỉ mình với ?

Dương Trung Kiên
Trả lời 12 năm trước

Từ lâu, Mai An Tiêm đã là một thương hiệu may áo phông đồng phục uy tín và chất lượng trên thị trường. Để mang lại nhiều hơn những gì mà khách hàng mong muốn. Từ ngày 1/12/2010 chúng tôi mở thêm dịch vụ in áo đồng phục với giá cả hết sức phải chăng và chất lượng tốt, bền, đẹp, không phai màu. Chúng tôi cũng mở thêm dịch vụ bán áo phôi cho những đơn vị in ấn áo đồng phục, áo khuyến mại chuyên nghiệp. Màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã luôn đáp ứng được ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Mai An Tiêm
Địa chỉ : Số 2 ngõ 108 phố Thọ Lão - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại : (84 - 4).39974976.

Mobile: 0902588615
Email : info.maiantiem@gmail.com
Y!M : kienbavn@yahoo.com

Công ty cổ phần Bảo Quang
Trả lời 12 năm trước

Bên mình nhận các đơn đặt hàng may mặc: Áo mũ đồng phục theo yêu càu:

Công ty cổ phần E&G (E&G., JSC)

29C/165 – Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.37.6789.15/04.85.87.39.33

Chi Nhánh HCM: C3/30 Đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM (qua cầu Nguyễn Tri Phương Q.8 1 km)

Hotline: 0936.069.086, Ms. Kiều

0933.555.178, Mr Ngọc (Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Trần Yến Nhi
Trả lời 12 năm trước

Công ty DANASPORT Chuyên May đồng phục các loại ,quà tặng khuyến mãi ,quà tặng quảng cáo ,sản phẩm chất lượng ,giá cả cạnh tranh ,giao hàng đúng thời hạn.. Sản phẩm công ty chúng tôi gồm :
• Đồng phục học sinh
• Đồng phục công sở
• Đồng phục bệnh viện
• Đồng phục nhà hàng khách sạn
• Đồng phục nhà máy xí nghiệp
• Đồng phục lớp nhóm,bảo hộ lao động
• Áo thun ,áo gió ,áo phông,áo mưa ,mũ ,nón ,balo,túi xách
• Và tất cả các loại đồng phục thuộc nhiều ngành nghề khác.

- Nhận in áo theo yêu cầu khách hàng.

Đặc biệt nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại áo thun giá rẻ và cao cấp.

Hàng may chất lượng, uy tín, thiết kế chuyên nghiệp với những mẫu mã cực kỳ ấn tượng, chất lượng vải đảm bảo, giá cả phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY MAY IN ĐỒNG PHỤC DANA SPORT

VPGD: Lô 37 Triệu Nữ Vương (nối dài) – Q. Hải Châu – TP.Đà Nẵng.

(Đối diện khán đài A sân vân động Chi Lăng)

Tel: 0511.2226569– Hotline: 0905.362807 ( Mr. Nghiêm) – 01222.440.153 ( Nhi)

Website: http://danasport.come.vn * Email: danasport2008@gmail.com

Liên hệ online Email: dinomaildn@yahoo.com

Công ty TNHH Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH May Kiên Cường chuyên thiết kế may măc, in ấn, thiêu hình ảnh logo, thương hiệu công ty trên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục cụ thể sau:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Găp Mr Dung (Phòng Kinh Doanh)

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: 260 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Yahoo: dungngochoang081@yahoo.com

Email: dungngochoang@gmail.com

Công ty TNHH May Kiên Cường chuyên thiết kế may măc, in ấn, thiêu hình ảnh logo, thương hiệu công ty trên mọi chất liệu. Công ty chúng tôi chuyên may các loại đồng phục cụ thể sau:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và luôn luôn sáng tạo sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng với bộ đồng phục của mình.

Để được bộ đồng phục như ý bạn còn ngần ngại gì nữa hay liên lạc với chúng tôi để được hổ chợ tốt nhất.

Găp Mr Dung (Phòng Kinh Doanh)

Điện thoại: (04) 62781467 or 098.345.8383

Xưởng sản xuất số 1: Số nhà 77 ngõ 283 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Xưởng sản xuất số 2: 260 Đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Yahoo: dungngochoang081@yahoo.com

Email: dungngochoang@gmail.com

Website: http://www.dongphuckiencuong.com

bao hoang
Trả lời 12 năm trước

Mình đã đặt may đồng phục cho lớp tại bình liên JSC và mình thấy đồng phục rất đẹp.bạn tham khảo nhé

Binh Lien JSC

Add: No 30/349 Minh Khai Street, Ha Noi.

Office: 04 62781228

Nguyễn Hoàng

Mobile: 0936.37.66.60 / 0977.212.555

Nguyễn Sơn
Trả lời 12 năm trước

Công ty TNHH Thiên Minh Phú chuyên cung cấp các loại sản phẩm đồng phục công sở, khách sạn, nhà hàng, trường học... Với kinh nghiệm làm "Nhận diện thương hiệu" cho các tổ chức và doanh nghiệp trong những năm qua, sản phẩm của chúng tôi không những có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý mà còn gia tăng giá trị hình ảnh cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những giải pháp đồng phục chuyên nghiệp tốt nhất.

Tham khảo tại:

dongphucchuyennghiep.vn; mpdesign.com.vn

Contact: Mr.Sơn 0904.157.751

Add: MP design - 45 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội

Đồng Phục Hoàng Gia
Trả lời 12 năm trước

Cty Thời Trang Phong Cách

Chuyên nhận may các loại măt hàng quần áo đồng phục:

Bạn tham khảo nhé:

+ Đồng phục văn phòng

+ Đồng phục học sinh, sinh viên

+ Đồng phục nhóm, tập thể

+ May đo thiết kế thời trang nam nữ

+ Đồng phục áo bảo hộ cho các công ty, xí nghiệp

+ Thiết kế áo phông, áo đôi, áo thời trang mùa hè.

Đến với Đồng Phục Phong Cách bạn sẽ tư vấn một cách tốt nhất để đem đến sự hài lòng cho bạn,tạo một phong cách riêng cho bạn, bạn con ngần ngại gì nữa hay gọi cho chúng tôi để được hổ trợ tốt nhất.

Add : Số H2A ngõ 469 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân - Hà Nội.

Tel: 04.6285 95 90

Email: dungngochoang@gmail.com

Website: http://www.dongphucphongcach.com

Linh Long
Trả lời 12 năm trước

Công ty Thời Trang Linh Long - với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và in ấn. Chuyên làm áo đồng phục lớp,đồng phục nhóm,tập thể, diễn đàn, đồng phục trường học, công sở, áo quảng cáo..

Là công ty may mặc có chu trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế - may đo – in ấn. Đó chính là lí do giá cả sẽ hoàn toàn phải chăng so với các công ty đồng phục khác. Bạn sẽ cầm trên tay sản phẩm với giá tận gốc không qua bất kì khâu trung gian nào đấy.

Phương châm: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Mẫu in thoải mái, các bạn cứ thoả sức sáng tạo những logo thật là chất, thật là độc cho riêng mình. Hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng thì bạn có thể truy cập vào trang www.dongphucdep.com để tham khảo mẫu in nhé ! hoặc bạn liên hệ - chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn và design giúp bạn.

Về chất liệu : là thun cotton, lacoste…. Màu sắc phong phú cho các bạn thoải mái lựa chọn nhé ^^!

Hãy liên hệ - chúng tôi luôn cam kết sẽ làm bạn hài lòng !

Hotline : 098.836.8898

Web : www.dongphucdep.com

Nguyễn Hồng Phúc
Trả lời 11 năm trước

hãy gọi cho mình để may áo đồng phục đẹp nhất bạn nhé:0943 379 513

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước
Aothun.vn - nhận đặt may, in gia công áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo & sự kiện, áo lớp... số lượng từ 05 đến 50,000 trên toàn quốc.

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn