Chỗ nào may áo thun đồng phục sự kiện, nhà hàng đẹp mà rẻ chỉ mình với ?

nghi
Trả lời 11 năm trước

bên mình chuyên cung cấp áo thun cá sấu đủ màu sắc, làm đồng phục nhóm...

ngoài ra mình còn cung cấp áo sơmi, quần áo trẻ em, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

bạn có nhu cầu liên hệ 339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

Mr Thắng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Bên bạn có nhu cầu về các loại đồng phục có thể gọ cho mình số:

0938 040 211 mình tên Thắng.

Bên mình sẽ tư vấn về mẫu và các loại vải theo nhu cầu hiện tại bên bạn.

Với giá tốt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tới bên mình.

Mong hợp tác với bạn vào thời gian tới.

Xin cảm ơn và thân chào!

Trần Thị Thủy Tiên
Trả lời 9 năm trước

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại đồng phục, bảo hộ lao động, áo lớp, áo nhóm,…. với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với PROSER.

Hãy đến và cảm nhận, hãy để chúng tôi góp phần làm nên giá trị thương hiệu của bạn – PROSER - NIỀM TIN CAO HƠN DOANH SỐ.

Vui lòng tham khảo: http://www.proser.vn/

Thông tin liên hệ:

ĐT: 093 6261 734 (Tiên)

YH: thuytien_t3

Skype: thuytien898

Email: thuytient3@gmail.com

Đào Nhật Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!
Bên mình là công ty TNHH Huỳnh Xuân Phát, địa chỉ: 493/21 CMT8 - p13 - q10 chuyên kinh doanh các loại đồng phục, áo nhóm, áo lớp, áo tình nhân... với toàn bộ sản phẩm được sử dụng là của Việt Nam.
Trên tinh thần sử dụng hàng Việt ủng hộ cho người Việt :), chúng tôi hi vọng có thể đáp ứng những yêu cầu về chất lượng, giá cả cũng như kiểu dáng của bạn
Nếu muốn tham khảo hay tư vấn về việc đặt đồng phục, bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090.333.2305 (Đào Nhật Quỳnh) và vào trang https://www.facebook.com/thuonghieuviet
để có thể xem thêm một số mặt hàng của chúng tôi!
Mang tới lời khuyên cho người khác để họ có thể chọn được những sản phẩm tốt là mục tiêu của chúng tôi :)
Hi vọng bạn có thể tham khảo và đạt được mục tiêu!
Cám ơn bạn! :)

Vity
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay, đồng phục được xem là một trong những nét đẹp thể hiện bản sắc, đặc trưng của từng doanh nghiệp, đồng thời góp một phần không nhỏ vào sự thành công của doanh nghiệp đó. Với phương trâm: “Đồng hành cùng sự thành công của các Doanh nghiệp” NewLux cho ra mắt dòng sản phẩm đồng phục công sở cao cấp. Với đẳng cấp sang trọng và tinh tế, thương hiệu đồng phục công sở NewLux sẽ giúp cho Quý khách hàng tự tin, lịch lãm và năng động hơn trong công việc. Một số dịch vụ đồng phục công sở của NewLux:

- Cung cấp các sản phẩm đồng phục công sở theo mẫu catalogue có sẵn.
- Cung cấp dịch vụ may đo, thiết kế đồng phục công sở theo yêu cầu của quý doanh nghiệp
- Phân phối các sản phẩm thời trang dạo phố và công sở cao cấp trên toàn quốc.

NEWLUX FASHION
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ IMC – IMC GROUP
VPGD: Phòng 1107, tháp A, tòa nhà 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985.44.55.65
Website: http://newlux.vn or http://newlux.com.vn
Email: newluxfashion@gmail.

nguyen thi thuy trang
Trả lời 9 năm trước

_ Xưởng mình nằm vị trí đường Phan Văn Hớn giao nhau với Trường Chinh,Bên mình chuyên nhận may gia công các mặt hàng thun,hàng đồng phục,hàng trẻ em ( kể cả hàng công ty ).Bên mình nhận may gia công đã cắt sẵn,hoặc bao trọn gói luôn ( cắt - may - in - baobi ) hoặc FOB.Anh chị nào có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại : 0933.129.457
_ Email :mayaoviet.mtv@gmail.com
_ Cảm ơn vì đã quan tâm.

Nguyễn Cát Tường
Trả lời 9 năm trước

Công ty TÙNG PHÁT là một trong những đơn vị may mặc tạo được lòng tin và uy tín trong lòng nhiều khách hàng. Với đội ngũ may chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chuyên sản xuất:áo thun đồng phục công ty,đồng phục nhà hàng khách sạn,quán ăn,áo thun đồng phục nhóm,áo lớp,áo thun đồng phục trường.áo thun làm quà tặng khuyến mãi,áo thun sinh viên tình nguyện,mùa hè xanh,…và nhiều sản phẩm đa dạng khác.

Với tiêu chí :Chất lượng hàng đầu, giáthành cạnh tranh & uy tín thời gian giao hàng.Chúng tôi sẽ mang đến Quý khách những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn, chào mẫu và báo giá hợp lý cho Quý khách hàng
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX TM DV MAY MẶC TÙNG PHÁT

Đ/C:155 ĐƯỜNG TÂN THỚI HIỆP 20 , P. TÂN THỚI HIỆP ,Q.12

ĐT: 08.6256 6719 - Fax:08.6256 6719

Email: tungphat83@gmail.com

Yahoo:thuha6829@yahoo. com

website:maymactungphat.com

Hotline: 0935 135 896– 0938 610 633 (Ms: THU HÀ)

Rất mong nhậnđược sự hợp tác của Qúy công ty

Chúc Qúy công ty thành công và thành công hơn nữa...!

nguyen thinh
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn.Mình tên là:Nguyễn Đình Thịnh.Nhà mình có một xưỡng may tư nhân do mẹ mình mở ra.Bên mẹ em,chuyên may hàng đồng phục học sinh,công ty,nhà hang,khách sạn,và một số đơn đặt hàng nhỏ lẻ số lượng ít..nếu bạn có nhu cầu ll với mình sđt 0964 755 813 <br> đc:quânđ thủ đức ,tp hcm
SMSGroup
Trả lời 9 năm trước

Bạn hãy đến với cty Thế Giới Đồng Phục UniWord, bên mình làmáo đồng phụccho các công ty, tổ chức hơn 10 năm nay, đảm bảo có thể khiến bạn hài lòng cả chất lượng và giá cả.

http://thếgiớiđồngphục.com/