Gawoon Hair - Tóc nối HQ có ai bít chưa???

Có ai có địa chỉ chỗ nào bán không? Chỉ cho em với em đang có định nối tóc
styles
Trả lời 16 năm trước
Thay đổi kiểu tóc dài trong tích tắc. Với những bước thật đơn giản thế là đã có 1 kiểu tóc dài thướt tha hay một kiểu tóc xoăn sành điệu. Loại tóc nối này đang rất hot ở HQ và sắp tới sẽ là VN. Đặc biệt loại tóc nối này có thể sử dụng được nhiều lần và có thể giặt được lun nha. Cách thực hiện rất dễ dàng. Nếu bạn cần bạn có thể liên lạc với nick y!m sau: mailynguyen113