Mình có thể mua 1 chiếc balo tốt ở đâu ? nhà sa`ch hay siêu thị ?

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Nếu là hàng thật thì ở đâu cũng tốt.
Pham Nam
Trả lời 15 năm trước
mình mua Metro dùng bét nhè! thử xem sao bạn!
Nguyễn Ngọc Tiên Tiến check gia
Trả lời 14 năm trước
Bên shop của mình có hơn 300 mẫu mã balo, bạn có thể qua xem thoải mái Giá cả phải chăng, chất lượng, tiện dụng Địa chỉ: 7B/1 nguyễn thị minh khai, q1, Tp,hcm Phone: 08.6659.2030 0942.21.22.23 - Tiến Website: balolaptop.com
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
Một chiếc balo tốt còn phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó.bạn có thể mua ở trong siêu thị hoặc các shop bán balo.
Huỳnh Phương Ngọc Hân
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại: http://balo.net.vn

Bạn có thể đến trực tiếp để xem hàng và mua. Hoặc bạn có thể đặt mua thông qua hệ thống giỏ hàng của website Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Mr Minh
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn vào Website:www.Thegioibalo.Netxem thêm nhiều mẫu Balo Laptop đẹp - Chất Lượng - Giá rất mềm

www.Thegioibalo.Net