May áo dài, mua vải hay mua áo dài may sẵn ở Hà Nội thì mua ở đâu đẹp?

Người yêu em có câu hỏi nguyên văn như sau Hi cả nhà, tuần sau tớ có việc, đang cần 1 em áo dài gấp. Tớ đã đi thử áo dài ở Trà Mi - Nguyễn Thái Học. Và thấy cũng hợp lí : áo may sẵn, vải voan kính, vẽ màu, giá 500k. But không có size nên đành bó tay. Cả nhà ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với: 1.Địa chỉ 1 số cửa hàng bán áo dài may sẵn (chất liệu vẽ màu, giá cả mềm mềm)? 2. Nếu ko mua sẵn thì đi may, nghe nói là mua vải ở Phùng Khắc Khoan, but tớ lượn qua 1 vòng thấy các chị toàn hét giá vải may áo là 8-900 đến triệu mấy (ko kham nổi) . Vậy cả nhà khuyên tớ nên mua vải và may ở đâu? Hay là đến những nhà may có cả vải lun. Mong tin các nàng lắm nhá. Mode đừng xoá bài em nhá, thông tin về áo dài cũng nhiều chị em cần mà. Em search mãi ko thấy có bài nào về Áo dài Hà Nội ở trước nên mới post bài mới.
Nguyen Thanh Cong
Trả lời 15 năm trước
Theo mình, khi bạn đã tìm chọn may áo dài thì đừng ham rẻ làm gì, vì áo dài không phải là trang phục bạn có thể dễ dàng thay đổi và làm mốt thời trang cho từng mùa., hơn nữa nó không phải là rẻ. Bạn đã từng đi xem áo dài rồi chắc bạn cũng biết, một chiếc áo dài bình thường kể cả công may và vải thì cũng trung bình khoảng 500k, và đây là giá trung bình cho một chiếc áo dài của các cửa hàng khác. Mình cũng đã từng đi chọn và thử may áo dài ở rất nhiều nơi trong HN, nhưng rốt cuộc lại thì chỉ thấy có áo dài của Ngân An là may đẹp nhất, dáng lên áo rất đẹp, chất liệu vải cũng ok luôn, mà tầm 500k là bạn cũng có thể vừa chọn vải và may luôn ở đó được rồi (tránh tình trạng mua vải một nơi, may một nơi, như thế sẽ không có sự ăn khớp giữa vải và cửa hàng may) Mình sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ của Ngân An mà bạn có thể tham khảo sau đây(mình không nhớ chính xác địa chỉ lắm, chỉ nhớ là nó có nằm trên các trục phố này): 103 Kim Mã Ở cuối đường Phạm Ngọc Thạch Trên phố Khâm Thiên Trên đường Ngô Thì Nhậm (khi đến một trong các cửa hàng của Ngân An, ban có thể hỏi tiếp điạ chỉ ở những cửa hàng khác, vì mỗi cửa hàng sẽ có một số mẫu khác nhau)
Trả lời 15 năm trước
Trước mình ở Hà Nội được giới thiệu may áo dài để đi ăn hỏi ở Phan Hải. Mẹ mình cũng may 1 áo dài ở đó. Phản hồi chung từ nhiều người là cửa hàng đó tốt. Mình thì không cầu kỳ lắm về khoản áo dài nên thấy tạm ổn. Được cái anh Hải đó - người Huế - nhẹ nhàng, cẩn thận và biết nghe khách. Mình thấy không vừa ý chỗ nào thì anh ý gật gù, đánh dấu và sửa ngay, chứ không gân cổ cãi khách như nhiều hàng may mình biết Vải có sẵn ở đó rất đẹp và sang đối với phụ nữ trung niên, nhưng vải áo dài để mặc trong những dịp sang trọng thì nên đi mua xong mang tới thì đẹp hơn (ý kiến cá nhân). Áo dài còn lại của mẹ mình thì may ở Mỹ Vinh - Cầu Gỗ, chưa lấy nên chưa biết có đẹp hay không để comment
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Nhà May Hồng Minh 43 Ngô Thì Nhậm – Hà Nội Tel: 049439978 gặp Cô Minh NHÀ MAY HƯƠNG TRẦM 213 Tôn Đức Thắng – Hà Nội Chả biết được, nhưng mấy đứa bạn em khen ghê lắm , bác thử xem sao
Trả lời 14 năm trước
ở ngoài HN thì mình cũng ko biết rõ lắm,nhưng nếu bạn vào tp.HCM thì mình giới thiệu cho bạn [b]Nhà may TIÊN[/b][i] 457/95A Cách Mạng Tháng Tám p.13 q.10 Tp.HCM[/i]. Tuy tiệm may ở nhà nhưng may rất đẹp,lại nhanh nữa (đo 1lần xong may vào là mặc vừa luôn,ko phải sửa tới sửa lui gì hết) giá cả lại mềm nữa (khoảng 120k/bộ àh). Đặc biệt mình kết nhất là phong cách phục vụ rất ân cần và tiện lợi,chỉ cần gọi ĐT là cô chủ tiệm sẽ đích thân đến nhà để đo,lấy vải,tư vấn kiểu luôn (mình làm việc giờ hành chánh,nhà lại xa thế mà cô tới cty mình giờ nghĩ trưa để đo rồi vài ngày sau đem đến cty đưa áo cho mình luôn, quá tiện lợi). Nếu bạn ở tp.HCM cần may áo dài cứ gọi số 090.26.850.26 gặp cô TIÊN chủ tiệm, bạn sẽ ko thất vọng đâu.Àh,có website nữa chứ [b]www.ChuyenMayAoDai.com[/b] [u][i]Bật mí nè: [/i][/u]cô Tiên là thợ may chính của 1tiệm áo dài lớn rất có tiếng của Tp,nay nhận thêm may tại nhà nên chất lượng rất đảm bảo mà giá lại mềm hơn các nhà may lớn nữa (vì giảm được chi phí mặt bằng,nhân công,thuế...)
hoangtrang
Trả lời 14 năm trước
mình hay đi chợ mua vải để may quần áo và cả vải may áo dài nữa.các bạn nếu cần may 1 bộ áo dài đẹp nên dành 1 buổi đi mua vải. bạn có thể lên chợ Đồng Xuân nhiuêuf vải may áo dài rất đẹp, gia khoảng 250k-350k la được bộ áo dài đẹp+công may hon 200k (tùy chỗ). nếu rảnh các bạn đi cho Ninh hiệp mua vải sẽ rẻ hơn kha nhiều. chúc bạn co được bộ áo ưng ý
Nguyễn Phương Linh
Trả lời 13 năm trước

bạn mua vải áo xong may sẽ đẹp hơn..mình có bán vải áo dài ..bạn có thể tham khảo

http://www.vatgia.com/1457/938094/v%E1%BA%A3i-%C3%A1o-d%C3%A0i.html

duabo
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghé qua cửa hàng áo dài Minh Đức ở 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa nhé, Giá cả rẻ, hàng lại chất lượng.

ĐT 09123 95531 (Ms Phương)

Đây là link tham khảo này:http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/259895-B%C3%A1n-v%E1%BA%A3i-%C3%81O-D%C3%80I-b%C3%ACnh-d%C3%A2n-cao-c%E1%BA%A5p-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Anna Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Sao không nhắc đến Áo Dài Viêt Nam ở 48 Tràng Thi nhỉ. Trong số tất cả các nhà may bạn nêu trên thì áo dài việt nam có một phong cách khác biệt đấy. Họ chuyên hàng tơ tằm thêu tay chứ không trang trí nặngnhất làóngánh như lên sân khấuđâu.Thiết kế của họ trông có vẻđời thường mà lại sang hơn nhiều bạn ah. Có cả mẫu áo dài mặc thường ngày như áo dài đến gối để mặc với quần âu, quần jean hay quần lụa ống nhỏ...nếu người bạn dễ mua đồ thì ở đó có luôn hàng may sẵn xho bạn thử, nếu ưng thì mua luôn. mua thì giá sẽ rẻ hơn là bạn đặt may 1 chútmình toàn mua sẵn vì mình vừa size S ở đó.

Chúc bạn tìmđược hiệu may nhưý!

Dinh Thien Huong
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội bạn có thể may chỗ chị Hương ở Thái Thịnh 1, áo may dáng đẹp mà công may khá rẻ 180.000/bộ. Ở chỗ chị ấy may bộ vải voan đẹp mà tất cả có 300k. đt chị Hương 0913000031