Tìm nguồn hàng jean polo VNXK

Mình muốn tìm nguồn hàng quần Jean hiệu Polo hàng VN, mua số lượng. Bạn nào biết hay sản xuất hoặc đang gia công xin gọi số DT: 0122 369 13 90

Cảm ơn các bạn xem tin

 quần Jean, polo, viet nam, xuat khau

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Bùi Hợi
Trả lời 10 năm trước

Các bạn cần hàng sơ mi nữ hay váy đầm hãy call cho mình : 0972343744 hoặc gmail : buingochoi0507@gmail.com hoặc wbsite :http://thoitrangkt.net/

- Xưởng may cần tuyển thợ may :

1 kim : 3 người

vắc sổ : 2 người

kansai : 2 người

thợ phụ : 2 người

=> liên hệ với tôi số máy : 0972343744 hoặc 0935606648 hoặc email trên

Nguyen Thi Kim Thoa
Trả lời 9 năm trước

chào bạn ..mình ở quảng châu có cung cấp sĩ giày thể thao giày da các loại và nhiều mặt hàng khác.quần áo giày dép túi sách mình đề có cung cấp bạn ạ .
đảm bảo sẽ cho bạn hài lòng về giá cả lẫn chất lg .
và tiết liện được nhiều chi phí khác như nhiều nguời qua đây lấy hàng họ tốn rất nhiều chi phí mình trục tiếp chuyển hàng về hồ chí minh . vì thế ưu điểm của mình về thời gian chi phí sẽ ưu đãi hơn nhiều .khi bạn đặt hàng 7 ngày sau sẽ nhận dc hàng tai địa chỉ của bạn .
tìm hiểu chi tiếc thông tin sản phẩm cũng như cách thức mua hàng thi liên hệ với mình qua yh:daxiahuang@yahoo.com sdt 008615892055171 mình sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề thắc mắc .

 Quang Trung Go Vap Hcm
Trả lời 9 năm trước

Shop Chuot Nhat : 302 Quang Trung , P10 , Go Vap , HCM

Chuyen quan ao VNXK : nam + nu ( Sy & Le )

http://thoitrangchuotnhat.com

DT - viber - zalo : 0918 815 915

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình . Ở Hà Nội chuyên bán buôn, quần Jeans Nam VNXK. Minh có xưởng may nếu mua số lượng lớn giá sẽ mềm, rẻ. so Giá mềm, hàng chất lượng tốt,

Hàng VNXK dc: 2/174 Đội Cấn, Ba Đình, HN

ĐT: 098 4466270

Trần Thành Tự
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi mình có bán quần Jean Nam Nữ Sỉ/ Lẻ trên toàn quốc. Mời Bạn xem link facebook để xem thêm mẫu nhé

https://www.facebook.com/profile.php?id=100007154477070