Mua balô đựng laptop ở đâu rẻ nhất nhỉ các bác ?

vietnam
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nên mua Targus vì: -Bền hơn loại thường, dùng được lâu hơn. -Chất lượng tốt nên bảo vệ laptop tốt hơn. -Đẹp hơn, thời trang hơn Mình dùng 1 cái 2 năm rồi vẫn còn tốt! => Thật đáng đồng tiền bát gạo Nhưng nói chung là nó đắt lắm [:(] Hàng Targus thì bác nên lên trang [blue]Hitechshop.com. vn [/blue]mà tham khảo, em thấy ở đó cũng nhiều loại, toàn hàng đang có ở Việt Nam cho tiện mua bán. Nếu muốn rẻ hơn bác vào [blue]http://www.quangcaosanpham.com/members/shoptn/ [/blue]
CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Bác thích Belkin có thể liên hệ với bác Hoàng. Tham khảo:

hoangoller.com

hoặc http://handheld.vn/threads/176999-HN-Topic-dinh-hang-My-Moi-ngay-DAU-GIA-mot-san-pham-moi-ngay-PHA-GIA-mot-san-pham-cap-nhat-trang-1.-Nhan-order-tu-My-Dong-ho-laptop-dao-da-nang-den-pin.../page6

Đinh Tấn Phát
Trả lời 10 năm trước

Không biết bạn ở đâu? Nếu ở TpHCM thì mình biết có shop Nguồn Hàng Tốt phân phối balo cũng được lắm, toàn là hàng độc; galaxy , 12 cung hòang đạo đủ thứ. Hay mua hàng ở đây nên có được số của chị chủ shop 0917888247 Mua riết thành quen luôn , hii

Nguyen Kim Son
Trả lời 9 năm trước

oh mình cũng biết Nguồn Hàng Tốt nè. Mình hay lấy sỉ ba lô ở đó về bán. Hàng đẹp nên hút khách lắm. Mua ở Nguồn Hàng Tốt là ok đó bạn ^^