Mình mới mở một shop thời trang nên chưa có nhiều kinh nghiệm lắm?

, mình muốn quảng cáo cho shop của mình thì nên làm thế nào?

Trần  Thị lệ Thu
Trần Thị lệ Thu
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Vậy là bạn mới kinh doanh. Thế thì mình cũng xin mách bạn thế này.

bạn có thể quảng cáo theo những cách sau:

1/ Quảng cáo trên đài truyền hình. Bạn vui lòng liên hệ: đài truyền hình thành phố hoặc trung tâm truyền hình Việt Nam.

2/ Đăng báo quảng cáo giảm giá sản phẩm.

3/ In tranh ảnh treo trước cửa sohp những ưu đãi của Shop.

4/ Đăng thông tin khuyến mãi trên các trang web.

5/ Mình giúp bạn bán hàng trên mạng tại các trang rao văt

Liên hệ với mình 0909 hai sáu hai 408.

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên quảng cáo maketing hay có những chiến lược thì mới thu hút được khách hàng

Trịnh Thị Thanh Xuân
Trả lời 13 năm trước

Mình thì cũng mới có kiot bán nhưng chưa bít bán hàng gì

Mình bán trong chợ Dân SInh

Ai ơi tư vấn giùm mình với

mối lấy hàng nữa

huhu

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên có một kế hoạch quảng cáo cho shop của mình, mình nghĩ bạn nên đến một số công ty chuyên về dịch vụ này, bạn thứ tham khảo cấc gói dịch vụ của công ty này xem sao

http://my.opera.com/blogmarketing/blog/

Hiếu
Trả lời 13 năm trước

bạn đăng tin rao vặt ,tin vip, hoặc banner ngay tren site vatgia này . LƯợng khách khá đong đấy :)

Mai Đăng Tiến
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ bạn nên có chiến lược quảng cáo rõ rang thì mới hiệu quả được.

Bên cạnh đó bạn cần tìm cho mình nguồn cung hàng ổn định. Hiện công ty thời trang Red Apple bên mình chuyên cung cấp thời trang Teen với giá sĩ, chất lượng tốt, mẫu mã phong phú và có thương hiệu rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình qua số đt 0973359088 (gặp Tiến) hoặc email mdt141@yahoo.com

nguyen the huan
Trả lời 13 năm trước

Mình hiện đang phụ trách về mảng thời trang cho công ty TNHH đầu tư Giang Sơn CCM, bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm đẹp, thời trang và phù hợp với từng đối tượng. Bạn có thể liên hệ với mình, có gì mình sẽ tư vấn cho bạn cách làm cũng như nếu bạn quan tâm thì có thể qua công ty mình xem sản phẩm và có thể hợp tác.

Có gì liên hệ với mình qua mail nhé: huan.nguyen.86@gmail.com

Âu Việt Cường check gia
Trả lời 13 năm trước

Cần 1 chiến lược bán hàng thu hút khách

cần quảng cáo trên các trang web, diễn đàn

cần lập mối quan hệ với khách 1 cách lâu dài

mình cũng mún mở 1 shop thời trang

nhưng chắc mở online trước

shop thật sau

cần vốn nhìu lém :(

Nguyễn Nhật Bình
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần quảng cáo online trên Google, Facebook... thì sử dụng thẻ Rêv Visa Internet card

phu thai
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn quảng cáo shop của mình 1cách hiệu quả và nhanh chóng thì mình có cách này:

thời đại CNTT phát triển người ta thường mua hàng wa mạng

Vì vậy bạn nên tạo một website riêng cho bạn

thông wa 1 công ty thiết kế web

http://vlink.vn/trang-chu/trang-chu.html

nều bạn có nhu cầu thiết kế web thì alo cho mình nha: 0932 067 216 hoặc luannh@vlink.vn