Địa chỉ các cửa hàng bán quần áo, giày dép xuất khẩu ?

Có bạn nào biết địa chỉ các cửa hàng bán quần áo, giày dép xuất khẩu (có thể ghi made in viet nam hoặc không. mình biết 2 cửa hàng:
- cửa hàng Tây 98 nguyễn du
- chợ nam thành công cũng có 2 cửa hàng liền nhau
- 1 cửa hàng ở phương mai (bán đồ xách tay và hàng xuất khẩu - hôm nào nhớ địa chỉ post lên sau)
bạn nào biết thì chia sẻ với mọi người nhé.
cảm ơn nhiều nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình tuy không thật rành về tất cả hệ thống của Made in Việt Nam, nhưng thường xuyên mua đồ và tín nhiệm mấy địa chỉ này:
M2 ở Lý Thường Kiệt (đối diện Melia Hotel)
M2 ở Nguyễn Thượng Hiền (gần ngã rẽ sang Yết Kiêu)
2 shop này cùng một hệ thống.

Made in Việt Nam ở góc Nguyễn Hữu Huân và Hàng Thùng
Made in Việt Nam ở đầu Hàng Điếu

Ngoài ra còn có Venus ở Quang Trung (gần ngã tư Quang Trung - Trần Hưng Đạo) và ở khu Thành Công. 2 shop này nguồn hàng lấy từ Cambodia nên thường đắt gấp rưỡi, or gấp đôi hàng Made in Việt Nam, nhưng cũng đáng đồng tiền lắm. Quần jean dáng rất đẹp.
Tạm thời mình mới nhớ ra thế thôi... còn gì sẽ bổ sung sau.
Chúc chị em ta luôn mua được hàng tốt với giá hời

pq
Trả lời 13 năm trước

Ngày xưa e hay mua đồ VNXK ở cửa hàng M2 đối diện KS Melia vì bán rẻ hơn các chỗ khác nhg dạo này thì ở đó ít đồ và bắt đầu bán đắt rùi. Bi h chả biết mua ở đâu là giá fải chăng nữa. À mà e thấy cái hàng VNXK ở Văn Miếu có vẻ có nhiều áo khoác. có chị nào mua ở đấy chưa ạ.

NGuyễn Việt Hà
Trả lời 13 năm trước

cửa hàng phương mai địa chỉ là gì thế bạn?

van doan
Trả lời 13 năm trước

Mình biết cửa hàng giày dép xk ở 45 Hoàng Văn Thái đấy. lần nào có ý định mua mình qua đó đều mua được à. Giá cả cũng uk, chất lượng thì ổn lắm, có anh bán hàng khá dễ và vui tính . Các bạn thử qua xem sao nhé.

Công ty cổ phần Bảo Quang
Trả lời 12 năm trước

Giày dép mình hay mua ở Núi Trúc. Không nhớ rõ dc.

Trần Thanh Tùng check gia
Trả lời 11 năm trước

Mình biết 1 gian hàng giày dép xuất khẩu:

GIÀY DÉP XUẤT KHẨU AN PHÚ

PHỐ TÔN THẤT TÙNG, NGÕ 1, NHÀ A10, PHÒNG 501

Nguyễn Khánh Duy
Trả lời 10 năm trước

Mình bán buôn quần âu , quần kaki nam hàng xuất khẩu made in Việt Nam , đầy đủ kiểu dáng mẫu mã ,màu sắc đa dạng và bạn có thể chọn size thoải mái nhé .
Chi tiết xin liên hệ sđt : 0904923502
Bạn có thể đến cửa hàng mình để xem mẫu. Địa Chỉ :80 Trần Quang Diệu-Đống Đa-Hà Nội