Mua móc khóa đôi ở đâu?

Mình chuẩn bị tặng gf móc khóa đôi

nhân dịp valentine, bạn nào biết chỉ nhé

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể tham khảo tại link sau nhé

Móc chìa khóa đôi, ngay tên sản phẩm như một lời khẳng định của mình : Chúng mình là một đôi!
Chỉ khớp với một nửa duy nhất, khi bạn để chúng gần nhau, từ từ, chúng sẽ xích lại gần và khớp với nhau. Và như một thông điệp gần gũi, chúng mình luôn ở bên cạnh nhau...
Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa đến người ấy của mình, một vật phẩm không bao giờ thừa...

Giá bán: 25.000 VNĐ

Còn lại mình tính 10k tiền ship hoặc nếu mang đến xem nhưng ko mua thì phí di chuyển là 10k nhé!
Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại:
Mrs.Như: 0912423600
Mr Thành: 0977327527
hoặc web quatangsangtao.com
hoặc địa chỉ sau

Móc chìa khóa đôi, ngay tên sản phẩm như một lời khẳng định của mình : Chúng mình là một đôi!
Chỉ khớp với một nửa duy nhất, khi bạn để chúng gần nhau, từ từ, chúng sẽ xích lại gần và khớp với nhau. Và như một thông điệp gần gũi, chúng mình luôn ở bên cạnh nhau...
Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa đến người ấy của mình, một vật phẩm không bao giờ thừa...

Giá bán: 25.000 VNĐ

Còn lại mình tính 10k tiền ship hoặc nếu mang đến xem nhưng ko mua thì phí di chuyển là 10k nhé!
Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại:
Mrs.Như: 0912423600
Mr Thành: 0977327527
hoặc web quatangsangtao.com
hoặc địa chỉ sau

MK01

MK02

MK03

MK04

MK05

MK06

MK07

MK08

MK09

MK10

MK11

MK12

MK13

MK14

MK15

MK16

MK17

MK30

MK31

MK32

MK33

Văn Nam
Trả lời 12 năm trước

Lần trước mình mua ở đây www.eag.com.vn

Nguyễn Hạ Thiên
Trả lời 9 năm trước

Công ty mình bán móc khóa in theo yêu cầu nè ^^ Bạn lựa hình nào cũng được nhé , cũng có sẵn mẫu cho cặp đôi nữa nhé , bạn vào đây www.nguonhangtot.com để lựa cho mình nhé, giá là 25k một cái nha ^^