Theo bạn thế nào là hàng 1 đọ 1? Cách phân biệt hàng fake 1 và hàng 1 đọ 1 như thế nào ?

hang fake 1 3A la loai thuong hon nua thi chat lieu da va nuoc ma chi tuong doi , neu nhin ki khi so voi hang that thi chi chap nhan duoc. còn loai hàng "1 đọ 1" la fake chuẩn nhất duoc dưa ra từ cac xưởng chu ko phai ban hàng dai trà, thì chất liệu da, khoá móc, lót đều được nhập từ italy... Tại xưởng mỗi mẫu túi trước khi làm đều phải mua một túi Au tại HongKong hoặc gửi mua tại Pháp... để thực hiện lại túi replica đẳng cấp nhiều khi nhà xưởng còn phải phá chiếc túi Au trị giá hàng nghìn USD ra, để xem may hoặc lắp ráp thế nào, chứ không phải cứ nhìn thấy mẫu mà bắt chước được, vì thế chúng tôi luôn được tận mắt nhìn và so sánh với hàng Au. Bản thân khách của cửa hàng cũng rất sành về túi, và với họ thì cũng không cần phải nói nhiều về chất lượng, còn với những khách ít rành về sản phẩm thì cửa hàng luôn có người tư vấn và cũng có ngay các loại khác chất lương để khách hàng so sánh về chất lượng. . Còn với hàng "1đọ 1" thì không phải mẫu nào cũng có, vì ngay cả những người đi lấy hàng trực tiếp cũng không phải cứ sang mua về được mà bán, mà thường là phải đặt làm riêng vì chất liệu đa số và nhập khẩu nên kô thể sản xuất hàng loại được, bản thân cửa hàng cũng không phải mẫu nào cũng có, mà chỉ có một số mẫu thông dụng . ban nao co them y kien hay cung nhau góp de xay dung de tao 1 thong tinh bo ich cho tat ca moi nguoi. thanks moi nguoi da doc tin.
Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Nhưng người ta phân loại vậy qua chất lượng mà bạn, nên hàng face 1 sẽ tốt hơn face 2 vì đẹp hơn, bền hơn vì làm bằng da. Chợ An Đông hay SG squar thì mình thấy hàng face 1,2 trộn lẫn nhiều. Trước mình hay mua của em Hằng ở HN, nhưng từ ngày có em Minh bán ở SG mình hay mua ở đó hơn vì được xem tận mắt hàng và xách thử mà