Mua thắt lưng nam ở đâu?

Mình đang ở Hà Nội. Mình muốn mua thắt lưng nam cho bạn, giá tầm 100k-200k. Bạn nào biết chỗ nào bán thắt lưng ở Hà Nội vừa bền vừa đẹp, giá cả phải chăng ko cần mặc cả thì làm ơn chỉ chỗ cho tớ với.

Lê Doãn Việt
Trả lời 13 năm trước

Giá 200k thì khó tìm được thắt lưng đẹp lắm. Vì hầu hết là giả da.

WT có thắt lưng 350k ở BigC

Nguyên Phan Laptop
Trả lời 9 năm trước
Thắt lưng nam hàng nhập mỹ giá cực tốt tại : www.nguyenphanlaptop.vn
DayNitDA.VN
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể xem mẫu dây nịt, thắt lưng tại website http://daynitda.vn (Dây Nịt Da) da thật nguyên miếng

hotline: 0989876955