Bạn có biết mua hàng thời trang made in VIET NAM ở shop nào là rẻ nhất không!

Cùng nhau cho ý kiến và chia sẻ địa chỉ shop mua rẻ và thời trang mà bạn biết nhé! [b]1.[/b] Shop có tên là thời trang fshop68 made in VIET NAM. ĐC: Nhà số 2 ngõ 80 Đại La Phường Trương Định Q Hai Bà Trưng Hà Nội. [):D(] Rất cảm ơn.
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Đồ cửa hàng bạn chuyên made in VN à? Bạn đã có hàng hè chưa có của những hãng nào? Post thêm thông lên nhé! Để có gì tớ qua ủng hộ [:D]
Huỳnh Ngọc Thảo
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng mua ở đây rồi, cô bán hàng dễ thương lắm, có Jeans, áo thun mùa hè nam nữ, giầy kiểu của nữ, dép xỏ ngón nữa.....
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Ừ! Mình thấy shop ở đó hàng phong phú thật. Chị Hoa và chị Hiệp xinh tươi bán hàng rất có duyên! Giá cả rẻ hơn ngoài shop tới 20%. Lúc nào cũng đông khách tới 9h tối. Chủ nhật này rảnh mình cũng phải qua đó mua lấy đôi giầy hay cái quần mới được. [b] 2.[/b] Trong siêu thị Big C thăng long. ĐC: Trần duy hưng.
Nguyễn Thị Mai
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua quần áo hay giầy dép?
Liễu
Trả lời 13 năm trước

Mình biết một shop vừa mở tại 195B Đại La ( gần ngay ngã tư vọng ). Shop này có rất nhiều hàng hiệu như có cả Abercombie, tommy,lacoste... mà giá cực rẻ .Lúc đầu mình không tin vì giá quá rẻ chỉ 80_100k áo nữ 80_200k áo nam, có những áo còn có 40k nhưng khi mặc thấy thích thật đúng là hàng hiệu . Đây chính là địa chỉ mua của mình.

thanh thuy BoboShopHN
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm hàng của shop mình nhé.

8026.jpg8026-275k.jpg

8190 .jpg

2.png3.png

5.jpg

2.jpg

8041  115k .jpg

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

phamthuong
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

mình ở TPHCM. nếu bạn quan tâm đến bán hàng chất lượng "hàng hiệu " CROCODILE (cá xấu)..., tại mình có nguồn lấy hàng này thật 100% từ công ty gia công hàng cho nhật bản, các nước châu âu.. giá cả phải chăng minh có thể thương lượng khi coi hàng.hiện tại mình có người nhà ngoài Hà Nội nên bạn yên tâm lam ăn với mình nhân hàng rồi mới trả tiên

hiện tại mình có lô hàng áo khoác chùng 15 cái, áo 3 lớp ấm, hàng hiệu thụy sỹ, chuyên dùng cho nhung người đi trươt tuyết, lép núi, giá bán bến đó là từ 400 USD-800 USD. Nếu bạn quan tâm mình sẽ gửi hình cho ban tham khẩo luôn. rất mong được hợp tác với bạn.

Phone: 01673724894

Gmial:phamthuongqn@gmail.com

Hang
Trả lời 11 năm trước

Hàng Made in Vietnam chỉ bán buôn không bán lẻ.

Bán buôn hàng Made in Vietnam: sơ mi công sở, đầm công sở, váy, áo, quần âu, đồ lót, đồ ngủ… hàng nhập trực tiếp từ nhà máy. Chỉ bán buôn không bán lẻ.

Chị Hải: 04.37535407 – 0912346940

Số nhà 22, khu tập thể quân đội ngõ 395 Lạc Long Quân Cầu Giấy Hà Nội

trần thị cúc hoa
Trả lời 11 năm trước

Shop April ở 8 ngách 40/2 ngõ 79 cầu giấy nhé :)

Link face nè các mẹhttp://www.facebook.com/pages/April-shop/440060589415666?fref=ts

các em teen bán hàng nên nhiệt tình và giá cả cũng phải chăng lắm nhé :)