Hỏi về địa chỉ shop nào bán cặp quai chéo đi học ở Hà Nội

bạn nào biết địa chỉ shop nào bán cặp quai chéo đi học ở Hà Nội giới thiệu với. Những chỗ như trong thế giới túi thì nhàm quá rồi, ko đa dạng mà cũng chẳng độc, thường có shop nam nào bán cả cặp thì giới thiệu. khoảng tầm 200k
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua loại bình dân hay là đắt tiền -Chắc là bình dân đúng không đang đi học quan trọng gì Bạn ra Đinh Tiên Hoàn,Quán Thánh,Trong Chợ Hôm Nếu không vào mạng vào google.com.vn mà seach Hoặc vào :muare.vn,enbac.com <---Trong đấy có nhiều lắm