Mình muốn chụp ảnh cưới ở Cẩm nang cưới

Có mẹ nào đã chụp ảnh cưới ở Cẩm nang cưới 83 Thái Hà cho mình xin ít ý kiến nhé. Mình sắp chống lầy mà không biết dịch vụ ở đó có ổn ko? Up cho mình biết nhé.
Trả lời 14 năm trước
83 Thái Hà thì chưa? Em nên chọn dịch vụ trọn gói (chụp ảnh, váy cưới, áo dài, trang điểm) cho tiện mà chi phí sẽ rẻ hơn. Chị chụp ở Juliet (108 Phố Huế) thấy được, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Váy cưới chị cũng đặt may ở đấy theo cataloge chị tìm trên mạng. Mọi người nhìn ảnh, váy và trang điểm của chị đều khen. Em có thể chọn êkip như sau: - Chụp ảnh: Anh Bình hoặc Hiếu - Trang điểm: Chị Thắm hoặc anh Thăng - Làm tóc: Vy - Kỹ thuật: anh Phong Còn về nhà hàng, tùy thuộc vào lượng khách mời, độ hoành tráng mà chọn nhà hàng cho phù hợp em à. Nếu lượng khách mời ít thì chọn nhà hàng hoặc khách sạn nhỏ để tiết kiệm chi phí địa điểm (như Queen Bee; Buffet Việt, Vạn Tuế…), nếu nhiều khách mời thì phải chọn địa điểm rộng rồi (như Cung văn hóa Việt Xô - chỗ này phải đặt sớm cơ; khách sạn Kim Liên; Fortuna,…)
Nguyen Hiep
Trả lời 13 năm trước

Ảnh viện 83 Thái Hà mình chưa chụp nhưng có tới 3 tên bạn mình đã chụp ở đó. kết luận là rất ok. Đặc biệt ở đó có một tên chụp ảnh lại thiết kế luôn, mà tay nghề lại tương đối cao nên khi xem album thấy rất hài lòng. Váy rồi makeup cũng ổn.. Thấy mấy thằng bạn mình up tứ tung lên mạng để khoe.