Cùng nhau chia sẻ các địa chỉ bán kính hàng hiệu uy tín và chất lượng

Trước khi chia sẻ mời các bạn đọc qua một bài viết sau: Ra đời năm 1935, Polaroid Eyewear đi đầu trong việc chế tạo, sản xuất mắt kiếng chống nắng phân cực. Do hấp thụ có chọn lọc nguồn ánh sáng qua kính, loại bỏ những “ tia nhìn chói chang” và giữ lại “tia nhìn chuẩn”, Polaroid Eyewear - với thấu kính phân cực PTX4000 duy nhất, không chỉ loại bỏ đi ánh sáng chói, mà còn cho độ tương phản rõ nét, màu sắc tự nhiên, giảm độ mỏi của mắt và bảo vệ mắt 100% khỏi tia UV. Ngày nay, nhu cầu về kính phân cực ngày càng cao vì người tiêu dùng đang dần nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ mắt chống sự chói loà do tiếp xúc ánh sáng trực tiếp. Bên cạnh đó, nhu cầu thời trang và làm đẹp dần trở nên thiết thực trong cuộc sống hiện đại ngày nay. bắt kịp với xu thế này, Polaroid Eyewear đã không ngừng thay đổi để trở thành nhãn hiệu dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực chế tạo thấu kính phân cực và phân phối kính chống nắng thời trang phân cực. Năm 2008, Polaroid cho ra đời một loạt mẫu kính có sức hút chưa từng thấy với nam nữ, trẻ em và giới trẻ hiểu biết thời trang. Sưu tập Polaroid cho phụ nữ với gọng kính độ bóng cao, hình dáng lớn, phong cách với đồ trang trí. Tính đa dạng của các thiết kế thể hiện qua đồ họa trang sức khéo léo, kim cương giả lấp lánh, đồ vàng bạc chạm lộng và các trái tim tình yêu bằng kim loại mượt mà. Kính được thiết kế thông minh khi không có khớp lò xo nhằm tránh vướng vào tóc. Khuôn kính ấn tượng, tiện lợi giúp bạn đeo kính Polaroid thoải mái suốt cả ngày. Nếu bạn muốn sự quyến rũ, lộng lẫy hơn, hãy thử khung kính hai màu: màu nâu, màu vàng và đen bên ngoài, trong khi bên trong là màu hồng, da cam hoặc xanh da trời. Phong cách Italy quyến rũ với trang điểm cánh tay hoa mỹ rất tạo bạo và cá tính đồng thời giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp một cách chân thực, rõ nét hơn. Với ai muốn vẻ lạnh lùng, Polaroid đã sáng tạo ra một số phong cách hiệu quả cao đặc biệt cho năm 2008. Thấu kính phân cực Super Polaroid cung cấp độ nét hoàn hảo phù hợp với thời trang cao cấp. Khung kính kim loại siêu mỏng, bóng. Polaroid Eyewear hiện đã có mặt tại Việt nam, sản phẩm được công ty Thanh Bắc phân phối độc quyền
Trần Phạm Bắc
Trả lời 14 năm trước
Công Ty Cổ Phần Thanh Bắc Địa chỉ: 31 B Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04-3 8489091/ Fax: 04- 3 8489092