Tìm nơi in áo thun cho nhóm ở quang trung-gò vấp với giá thấp?

mình nghe nói là ở đường QUANG TRUNG-GÒ VẤP có chổ in áo cho nhóm theo mẫu mình tao ra với giá < 100k nhưng mình không biết địa chỉ liên hệ ở đâu. vậy có bác nào biết giúp mình với. hoặc bác nào biết nơi nào tương tự chỉ mình với. thank các bác nhiều
anhtran
Trả lời 14 năm trước
ban ten gi o dau .minh o quan 12 .ban in ao nhu the nao , co gi lien lac cho minh theo so dt nay 0977043133
Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

ban wa xưởng may của mình. bảo đảm rẻ nhất. mình ỏ quận 12. hải 0983 833 909

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình từng in hình bên aothun.vn, bên này có máy in kỹ thuật số nên số lượng in lẻ ít họ cũng có thể in cho bạn 1 cũng in mà hình in nhìn cũng ok lắm. Mấy bạn mình thích độc và lạ nên thường qua đây in áo, nhìn cute lắm! Theo mình biết bên này có bán áo trơn nữa nhưng vẫn chuyên về may áo thun hơn.

Ináothun
Trả lời 11 năm trước

Mình đã liên hệ qua yahoo của bạn rồi đó, bạn check dùm mình nha ^^

Điêgg Pon n
Trả lời 8 năm trước

ở Quang trung nhưng mà chỗ nào v?