Mua KÍNH vừa rẻ vừa chất lượng ở đâu???

[size_5][red]Mình rất thicks [):D(][b]KÍNH [/b]vừa thời trang, vừa rẻ, mà lại chất lượng và đang rất muốn mua có pác nào bít PM cho mình nha. Mình ở TP HCM.[/red][/size_5]
Phuc
Trả lời 14 năm trước
Ui xìu. Mình cũng có 1 thùng bộ sưu tập kiếng mắt nè, rẻ mà đẹp á nói nghe nhé mình hay đi dạo TP mua nhìu chỗ lắm. Hay mua nhất là [red][b]hiệu kiếng BÌNH TRIỆU[/b][/red]. Cái hiệu nè phục vụ cũng được mà hay ra sản phẩm mới nữa... Thử xem.......[:D] [b]Điạ chỉ nè: số 75 quốc lộ 13 khu phố 1 p.Hiệp Bình Chánh[/b].Thủ Đức..Mình còn giữ cac'visit' liên hệ thoải mái...tìm được kiếng thì cảm ơn tui đó nha..hi`hi```
Matdep
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo trang web www.matdep.net đó là trang web chuyên cug cấp các loại kinh thời trang nam nữ rẻ nhất việt nam đó bạn