Có bí quết nào lau gương sạch nhất không các bác?

Trả lời 16 năm trước
Mình có một bí quyết ! bạn lấy nước lạnh pha giấm sau đó dùng vải khô lau sạch lại. Lưu ý đừng để nước thấm vào kẽ cảu khung kiếng. Không nên để ánh sáng chiếu thẳng vào gương soi.
dua
Trả lời 16 năm trước
Mặt gương soi có mạ một lớp bạc không chịu được nước. Bạn nên treo gương ở nơi khô ráo, không cầm gương khi tay ướt và tránh đặt gương nước nóng vì hơi nước sẽ làm cho gương bị mờ. Nếu gương bị mờ, dơ bẩn, bạn hãy lấy khăn mềm nhúng vào cồn 90 độ chùi cho mặt gương sáng lại. Ngoài ra, bạn có thể dùng mai cá mực tán nhuyễn như bột, chế vào một ít nước sôi cho sền sệt rồi thoa đều lên mặt gương. Để qua một đêm, sau đó dùng khăn sạch lau lại cho bóng. Trường hợp bị hoen ố, bạn có thể dùng miếng giẻ bọc một ít muối, nhúng nước hơi nước rồi chà lên mặt gương, kính. Sau đó dùng khăn sạch lau khô lại, gương kính sẽ sáng loáng như mới.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể lấy băng dính dính nhẹ lên mặt gương rồi lại bóc ra,làm như vậy có thể dính hết bụi bẩn bám vào gương !