Mèo con

mèo nhà mình bé nó dưới 2 tháng nhưng trong lúc mình ôm hai bé cùng lúc thì bé bụng bự bé quậy quá nên đã nhảy khỏi ra tay mình và bị rớt xuống đất. Khi rơi xuống đất mình có nghe cái bịch và phân ở hậu môn của bé bị văng ra và bị rỉ phân không ngừng. Các cậu giúp tớ cách chữa cho bé mèo nhà tớ với ạ.

Anh Dao
Trả lời 3 năm trước
Bạn nên cho bé mèo đến bệnh viện kiểm tra nhé. Theo kinh nghiệm của t thì nếu ko phải do ngã quá cao thì chắc là bé sợ quá nên ị ra thôi.
Mèo nhà t lớn rồi nhưng có lần bị đùa, đưa lên cao quá cũng ị luôn 1 cục :)).
Nếu bé đi không ngừng thì nên cho đến phòng khám thú y kiểm tra nhé.
Trà My
Trả lời 3 năm trước

Vâng ạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Mìnhđang nuôi mèođây nè, nhưng mà hiện tượng của bạn khéo phảiđi khám bác sĩ thúý thôi, chứ thường thì không có chuyện ngã dẫnđến tiêu chảy vậy :((