Các pác chỉ cho e chỗ mua Chihuahua lông dài or Fox sóc mới....

Các pác biết chỗ nào tại hà nội bán Chihuahua lông dài or Fox sóc ko.....giá khoảng < 1tr5 thui. [:-P]......hịc e kiếm hoài mà chăng thấy mấy... pác nào bán thì liên hệ 0987609456.......
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bán chó Chiahuahua, Fox, đã chích ngừa Đủ lứa tuổi, Giá cả thương lượng Địa chỉ: 67 Đào Duy Từ F5 Q10 Người liên hệ: ông Tô Ngọc Ái Điện thoại: 08 8575663
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Tớ cung đang thích mua chihuahua này [:x] nhìn chihuahua đáng yêu nhờ [:x] nhưng mà nghe nói giống nay không khôn như Fox[:(] [b]Các địa điểm bán chó mèo ở tp HCM và HN[/b] Siêu thị Chó...Mèo mini PHƯƠNG ANH 223A NGUYỄN VĂN LUÔNG Q6. TP.HCM Bán các giống Chó mèo nổi tiếng thế giới(hơn 40 loại như:chó Phú Quốc, chó New Foundland, chó German Sheppherd, chó Đốm, chó Duchshund, mèo Thái... ) TRẠI CHÓ LULU _ HÓC MÔN Bán các loại chó Chihuahua, Pug, Lạp Xưởng, Bắc Kinh .... Chó thuần chủng đã được sổ giun tiêm ngừa đầy đủ, có sổ theo dõi sức khỏe. Nhận vận chuyển cún bằng đường hàng không cho các bạn ở Hà Nội, Đà nẵng, Vinh ... muốn mua cún của trại LuLu. Nhận phối giống chó các loại chó trên. Liên hệ: 0909156781 [Bin & Bốp PetShop Saigon KD Sinh vật cảnh Nhập khẩu. Nhận đặt hàng các loại chó lạ-quý-hiếm, từ 8 tuần-18 tháng tuổi. Nơi xem chó: 372 Phan Văn Khoẻ Quận 6 (ĐT hẹn trước). TEL: 093 755 0722. YM: binboppet Trung tâm nghiên cứu và huấn luyện chó nghiệp vụ PDS – phòng kinh doanh mua bán ****************************** Liên hệ: - TP HCM: 708 Nguyễn Kiệm - phường 4 - quận Phú Nhuận Đtcđ: 08.9972723 Đtdđ: + Thủy: 0908155768 - Hà Nội: 23 Phố Mới, Trâu Quỳ Gia Lâm, Hà Nội Đtcđ: 04.8765656 Đtdđ: + Huyền: 0943059664 + Tuấn Anh: 0979682910 + Nga: 01228295819 Phòng Kinh Doanh Trung Tâm Nghiên Cứu Chó Nghiệp Vụ Trâu Quỳ-Gia Lâm-Hà Nội Email: pds.phongkinhdoanh@gmail.com Chuyên cung cấp các dịch vụ về chó • Các giống chó chất lượng tốt (Béc giê, Rottweiler, Tây Ban Nha, Phú Quốc, Damatin • Chó đã qua huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ • Chó giống (chó cái sinh sản,chó đực giống) • Chó bảo vệ trong trang trại • Các thiết bị phục vụ chó huấn luyện, nuôi dạy chó • Tài liệu hướng dẫn nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn luyện chó, tạp chí người nuôi dạy chó • Thức ăn, thuốc phòng bệnh và chữa bệnh cho chó. Các dịch vụ của Trung Tâm Nghiên Cứu chó Nghiệp vụ • Dịch vụ huấn luyện chó theo yêu cầu • Dịch vụ cho thuê chó nghiệp vụ • Dịch vụ bảo vệ • Dịch vụ thú y, khám, chữa bệnh • Dịch vụ bảo hiểm thú y • Dịch vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, vệ sinh và làm đẹp cho chó. • Dịch vụ tư vấn • Dịch vụ biểu diễn chó nghiệp vụ • Dịch vụ cung cấp giống chó đực (phối giống) Giá trung bình của chihuahua là 1 triệu rưỡi 1 con