Làm thế nào trị rận cho chó nhanh và hiệu quả được?

Nhất là bằng các phương pháp dân gian?
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
Dùng dầu hôi pha loãng ra rồi đổ cho ướt hết lông từ đầu đến chân khoảng 30 phút tắm sạch bằng nước ngày tắm 2 lần trong vòng khoảng 5 ngày là ổn. Nhớ 30 phút tắm lại bằng nước nhé không là lột da em nó tội nghiệp. Chúc sự nghiệp tiêu diệt rận của bạn thành công.
Thanh Hải
Trả lời 15 năm trước
Trị rận nhanh và hiệu quả nhất là dùng thuốc nhỏ lên da Advantix của Bayer bạn ạ, loại đó không phải xịt khắp người mà chỉ nhỏ lên vùng da ở lưng giữa 2 bả vai rồi thuốc tự lan trong da và diệt hết ve rận, cả trứng và ấu trùng nữa, không bị mùi, chó không bị khó chịu. Nói chung hiệu quả rất tốt mà không gây hại. Thuốc đó bạn mua ở chỗ 205 Trương Định, cửa hàng Pet's world bán các đồ cho chó mèo.