Nên mua vòng trầm hương hay đá phong thủy?

Em muốn mua vòng tay phong thủy xem có đỡ nhọ hơn không chứ em dạo này hay xui xẻo quá. E đang phân vân giữa vòng trầm hương và vòng đá phong thủy. Các bác có kinh nghiệm cho em xin review nên mua loại nào và địa chỉ bán hàng uy tín ở với ạ.

Lê Cẩm Tú
Trả lời 4 năm trước

Em nghe nói cái mùi hương của trầm có tác dụng giải tỏa stress, dễ ngủ và ngủ sâu lắm, còn đá phong thủy thì k có mùi gì, nên e vote bác mua vòng trầm hương nhé.

Hạo Nhiên
Trả lời 4 năm trước

Mua vòng trầm hương cũng đc nhưng cẩn thận đồ giả đó mấy thím.

Trầm giả bây giờ bọn nó làm tinh vi lắm, nhìn ko khác gì trầm hương thật cả.

Thế nên mấy thím nên chọn chỗ uy tín mà mua, chỗ nào nó bán 30 năm trở lên rồi ý

Chứ mà mua của bọn vừa mới mở cửa hàng xong qc rầm rộ là dễ bọn nó qua cầu rút ván nhanh lắm

Nguyễn Thiên Thạnh
Trả lời 4 năm trước
mấy đồ trang sức phong thủy này kị nhất là hàng giả. Kiểu như niềm tin bị phản bội ấy bác ạ. Mà bác biết hà nội có cửa hàng bán trầm hương uy tín ko? Trầm hương tự nhiên thật ấy bác? Em k khoái trầm nhân tạo đâu ạ.
Hạo Nhiên
Trả lời 4 năm trước
Ở Hà Nội thím qua cửa hàng trang sức phong thủy 363 kim mã mà mua vòng trầm hương tự nhiên là chuẩn nhất. nó bán lâu năm rồi. Tôi cũng có mua 1 chiếc vòng trầm hương phúc lộc thọ bên này.
Dương Nam
Trả lời 4 năm trước

Đá phong thủy cũng có nhiều giá trị phong thủy trong việc mang lại may mắn, sức khỏe nhưng nó hơi kén mệnh. Các bác chơi đá phong thủy cũng nên có kiến thức tốt về bản mệnh ngũ hành không mà khắc mệnh là tam tai luôn

Lại Thanh Hà
Trả lời 4 năm trước

Bác mua đá phong thủy thì ở Ngọc Gems cũng nhiều mẫu, hàng cũng chuẩn

còn nếu mua vòng trầm hương thì chỉ nên mua ở bên Thiên Mộc Hương là đảm bảo hàng thật thôi nhé. Sếp em hay mua quà tặng trầm hương ở đây vì VN mình chỉ có bên Thiên mộc hương này là được chọn trầm hương làm quà tặng cho hoàng gia Nhật thôi, chuyên gia của nhật họ thẩm định rồi.

Lại Thanh Hà
Trả lời 4 năm trước
đúng bên này rồi đấy bác. Đến tận nơi mua để họ tư vấn cho yên tâm bác ạ
Hoàng Minh Đăng
Trả lời 4 năm trước

Thế sao bác thớt k song kiếm hợp bích, kết hợp vòng trầm với đá hoặc mặt đá phong thủy nhỉ? lợi cả đôi đường.

Phạm Thị Hoài
Trả lời 4 năm trước

Em đang thích cái vòng tay trầm hương Ngũ mệnh minh nguyệt này quá.

Các bác review xem nữ , mệnh thủy đeo vòng này có ok k ạ?

Dương Nam
Trả lời 4 năm trước
Nữ mệnh thủy đeo vòng trầm hương kèm đá màu xanh nước biển là chuẩn rồi
Emn thì thích mấy kiểu vòng trầm hương truyền thống hoặc vòng trầm hương trúc kim trụ hơn :)
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 4 năm trước

Hồi em mua cái vòng trầm hương lá bùa tây tạng về cũng hì hục cho vào nồi nước đun sôi 2 tiếng, thấy nước vẫn trong, lại có mùi thơm thoang thoảng của trầm hương nên mới ok là hàng thật. (còn trầm hương giả nước sẽđổi màu sậm, có mùi cồn hoặc mùi hóa chất nồng nặc ngay)

Nguyễn Thiên Thạnh
Trả lời 4 năm trước
Một kinh nghiệm hay, em cũng sẽ test thử. thanks bác
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo em thì nên mua vòng trầm hương vì vừa phong thủy vừa tốt cho sức khỏe. Nếu là phong thủy thì khi chọn nên lưu ý về số hạt trong vòng tay, cái này tùy thuộc quan niệm, đạo giáo hay vùng miền để chọn. Về sức khỏe thì đeo vòng tay đúng cách sẽ giúp vòng tay ma sát nhẹ với vùng da tiếp xúc, việc ma sát lên các huyệt đạo ở vùng đó tạo cho lưu thông máu trong cơ thể tốt. Hơn nữa vòng tay trầm hương còn có tinh dầu, lượng dầu nhất định, hương thơm dịu nhẹ nên có tác dụng thư giãn cao