Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách chọn gương gắn tủ quần áo tiện lợi và hợp phong thủy

Lô Nguyễn Phương Linh18/01/2019 - 18:49

Lượt xem 148
Việc gắn chiêc gương soi vào tủ quần áo không chỉ cho phép bạn sử dụng gương trong phòng ngủ một cách tiện lợi hơn mà còn là một trong những cách tiết kiệm không gian đối với những căn nhà không quá rộng. Đây là giải pháp không hề mới nhưng chưa chắc ai cũng biết về cách tích hợp gương cho vừa phù hợp thời trang vừa hợp về mặt phong thủy.
Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số gợi ý và những loại gương cơ bản dành cho tủ quần áo, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết nhé.

1.  Gương xoay

Về mặt phong thủy, gương là vật thể có khả năng tạo ra âm khí và hút năng lượng. Vì vậy, việc đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ là điều cấm kỵ vì nó sẽ dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sống trong phòng.
Loại gương khá là phổ biến hiện nay để giải quyết vấn đề trên chính là gương xoay. Sử dụng gương xoay sẽ hạn chế được nhược điểm của việc treo gương trong phòng ngủ. Nhờ sử dụng hệ ray thông minh, bạn có thể dễ dàng xoay mặt gương ra để sử dụng, đồng thời bạn cũng có thể đẩy gương vào hộc tủ một cách gọn gàng sau khi sử dụng. Vì sự tiện ích đó mà bạn hoàn toàn không nên  lo lắng phạm phong thủy.

Việc sử dụng gương xoay hạn chế tối đa được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ


2. Gương đứng tích hợp mặt trong cánh tủ quần áo 

Một trong những loại gương đáng chú ý là gương đứng tích hợp với mặt trong cánh tủ quần áo. Việc sử dụng gương gắn mặt trong cánh tủ là giải pháp không chỉ hữu hiệu mà còn cực kì tiện dụng. Đây cũng là cách sử dụng khá phổ biến của đa số các gia đình. Bạn chỉ cần mở cửa tủ, lựa chọn và kết hợp trang phục, đồng thời chỉnh sửa trang phục của mình trong gương trước khi ra ngoài. Khi không dùng tới nữa, bạn chỉ cần đóng cảnh tủ vào rất dễ dàng. Sự tiện lợi của việc tích hợp như thế này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả. Như vậy, loại gương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ cho phép gia chủ có thể sử dụng gương trong phòng ngủ mà vẫn đảm bảo hài hòa về thiết kế cũng như về mặt phong thủy. Chính vì thế, kiểu gương này chiếm được sự tin tưởng của đa số người lựa chọn nhất.

 Gương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ tiện dụng mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt phong thủy
 

3. Gương đứng tích hợp mặt ngoài cánh tủ quần áo

Tuy nhiên, nếu là người yêu thích sự hiện đại, thời trang và không quan tâm nhiều đến phong thủy, việc tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo sẽ là mộ trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc. Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với ánh sáng phản chiếu từ gương. Nó không chỉ mang đến điểm nhấn thú vị mà còn tạo ra cảm giác thoáng rộng cho không gian căn phòng nhà bạn. Như vậy, không thể phủ nhận sự tiện lợi và đa công dụng của việc tích hợp gương với mặt ngoài tủ quần áo.

 Tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ quần áo dành cho những người yêu thích sự hiện đại
 
Trên đây là 3 cách chọn gương gắn tủ quần áo vô cùng tiện lợi mà không lo phạm phong thủy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn và gia đình sẽ có cách bố trí gương hợp lý nói riêng và toàn bộ căn phòng nói chung. 
 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn