Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy

Đỗ Thị Linh18/11/2018 - 20:52

Lượt xem 74

Vị trí đặt bàn ăn là điều rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến phong thủy. Chính vì vậy, bạn nên biết cách đặt bàn ăn nhà mình ở vị trí, hướng như nào sao cho phù hợp. Có như vậy thì bữa cơm gia đình ngày càng ngon hơn, công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn. Sau đây là cách đặt bàn ăn theo phong thủy.

Không được đặt quay lưng với cửa sổ

Không được đặt vị trí bàn ăn quay lưng ra cửa, bởi như vậy sẽ có cảm giác bất an với những người ngồi quay lưng lại, sẽ khiến dễ giật mình khi có người bước vào căn phòng, do vậy khi bài trí căn phòng bếp có bàn ăn đối diện thì nên chú ý lựa chọn những chiếc gương phản chiếu để người ngồi quay lưng hướng cửa có thể quan sát được đằng sau mình.

Vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy không được quay lưng ra cửa, bởi như vậy theo phong thủy là quay lưng về hướng không tài lộc, ảnh hưởng đến phong thủy cũng như gia chủ sẽ khó khăn trong lựa chọn được những món đồ đẹp và không hút được tài lộc.

Như vậy nên sắp xếp bàn ăn có hướng ra cửa chính để đảm bảo được phong thủy, căn phòng sẽ đầy vượng khí, gia chủ sẽ có được không gian sống hài hòa, tiện lợi cũng như gặp nhiều may mắn và thành công.

Không nên kê sát với bếp ăn

Bếp để đun nấu thức ăn, do vậy bếp toát ra hơi nóng, như vậy sẽ khiến cho gia chủ khó khăn khi nấu nướng, bởi bàn ăn kê sát bếp sẽ khiến cho người nội trợ khó khăn di chuyển, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trong .

Nếu đặt cạnh bếp sẽ ảnh hưởng khi dùng bữa, mọi người sẽ cảm thấy nóng nực và bất tiện, như vậy căn phòng sẽ không được đẹp, thoải mái. Bên cạnh đó chúng còn ảnh hưởng đến những món đồ nội thất xung quanh căn phòng, hơi nóng sẽ khiến cho nội thất nhanh hỏng hóc, nứt nẻ, ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ.

Không nên đặt cạnh những thiết bị điện

Thiết kế vị trí đặt bàn ăn gia chủ cũng nên chú ý lựa chọn không được đặt cạnh những thiết bị điện, vì những thiết bị này sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng, chưa kể đến khi đặt những món đồ này hơi nóng khiến cho bữa cơm không ngon.

Do vậy, hãy tạo nên không gian căn phòng thoáng đãng với cách lựa chọn bài trí nội thất khoa học, người dùng sẽ có được tinh thần thoải mái, tiện lợi cũng như mang đến sự may mắn, thành công và tiện ích.

Cách bố trí bàn ăn trong bếp như vậy căn phòng sẽ được đẹp, những món đồ nội thất được bài trí phù hợp, căn phòng chật chội đến mấy cũng trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về vị trí đặt bàn ăn theo phong thủy. Có như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng biết cách áp dụng và đặt bàn ăn một cách hợp lý nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn