Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách sắp xếp tủ tài liệu hợp phong thủy?

Hằng Nguyễn25/10/2018 - 10:59

Lượt xem 35

Tủ tài liệu là thiết bị trong phòng làm việc và cần được bài trí, sắp xếp một cách hợp lý nhất. Vậy cách sắp xếp tủ tài liệu phù hợp và hợp phong thủy ? Tham khảo đại lý cung cấp tủ tài liệu vatgia.com để được tư vấn thêm kinh nghiệm chọn mua tủ tài liệu cũng như cách sắp xếp một cách khoa học và hợp phong thủy.

Vị trí đặt tủ tài liệu

Vị trí đặt tủ tài liệu rất quan trọng, nếu đặt tủ đúng, khoa học thì sẽ khuyến khích các năng lượng tích cực, giảm thiểu tối đa vận khí xấu, tăng sự phấn chấn tinh thần trong công việc, đặc biệt là mang đến sự thuận lợi trong những công việc liên quan đến xử lý tài liệu, giấy tờ sổ sách của công ty một cách nhanh chóng.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết cách sắp xếp tủ tài liệu hợp phong thủy?

Khi chọn vị trí đặt tủ văn phòng tuy bạn phải tuân theo nguyên là tắc tủ tài liệu văn phòng cần được đặt hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí cũng như các luồng khí độc. Hướng đặt tủ đựng tài liệu như vậy cũng giúp cho người làm việc luôn thoải mái, có  được tỉnh táo, thông thái, làm việc hiệu quả cao bởi được lưu thông khí.

Bạn nên tránh đặt tủ đựng hồ sơ văn phòng đối diện với cửa ra vào, nhà vệ sinh… Trong phong thủy, đây là những nơi có nguồn năng lượng tiêu cực. Cũng không nên đặt tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng đối diện với hướng ánh nắng mặt trời chiếu rọi, sát tường nhà vệ sinh, nhà tắm. Các môi trường này sẽ làm tủ cong vênh, phồng rộp, ẩm mốc. Theo quan niệm của phong thủy, hướng bắc là hướng chủ về quan lộc, vì thế, bài trí tủ tài liệu về hướng này sẽ rất tốt.

Sau đây là một số gợi ý về phân loại hồ sơ, giấy tờ cho tủ tài liệu:

+ Phân loại tài liệu theo chủ đề: Trong cùng một loại hồ sơ bạn nên chia nhỏ theo các chủ đề khác nhau  ví dụ như: báo cáo, kế toán, hợp đồng, quảng cáo, tiếp thị…

+ Phân tài liệu loại theo nhóm: Nếu như mỗi cụm hồ sơ của bạn còn có thể chia nhỏ hơn thì bạn hãy phân loại ra theo nhóm để dễ tìm kiếm.

Quá trình phân loại này sẽ tạo ra cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp, thông minh, giúp bạn đẩy nhanh tiến độ công việc và tiết kiệm được thời gian cho bản thận và mọi người, giải quyết mọi công việc nhanh và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết cách sắp xếp tủ tài liệu hợp phong thủy?

Đặc biệt, bạn phải chú ý cách sắp xếp tài liệu logic, khoa học, dễ tìm kiếm, ví dụ như các hồ sơ quan trọng và ít phải dùng đến thì bạn nên cất gọn gàng vào bên trong và khóa lại. Còn những hồ sơ, tài liệu hay phải sử dụng đến bạn hãy đặt ở bên ngoài của tủ tài liệu.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc sắp xếp tủ tài liệu hợp phong thủy.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn