Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trang trí phòng khách như thế nào để hợp phòng thủy với người mệnh kim?

Nguyễn Thị Thúy Hằng24/10/2018 - 15:20

Lượt xem 62

Những người thuộc mệnh kim thường có ý chí kiên định và lòng kiên trì rất cao. Nếu trang trí phòng khách hợp với vận mệnh nữa gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Cũng giống như những mệnh khác, khi phòng khách cần lựa chọn theo những yếu tố sau:

1. Màu sắc phòng khách hợp với người mệnh Kim

Trong ngũ hành người mang mệnh Kim thường hợp với các màu như vàng, vàng nhạt vàng cam, vì thế khi thiết kế và chọn đồ cao cấp cho căn phòng nên chú ý những màu này. Đồng thời màu trắng cũng là một màu cơ bản và phù hợp với mệnh kim.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng màu trắng hay những màu nhạt nói trên để làm màu chủ đạo và phối hợp với màu sắc của đồ nội thất để căn phòng đẹp và hợp nhất. Tránh chọn những màu sắc đỏ tím vì Hoả thường khắc với Kim.

2. Nội thất phòng khách cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất phòng khách không thể thiếu các đồ nội thất cao cấp với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, người mệnh Kim nên chọn những vật làm bằng chất liệu gốm, sứ, đá hoặc các đồ kim khí. Sử dụng những đồ như vậy nhằm thể hiện sự tăng mạnh và may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Kim không nên sử dụng đồ nội thất gỗ vì Kim khắc với mộc nên màu xanh lá cây hay gỗ sẽ gây bất lợi cho bạn. Còn với những đồ tranh trí nhỏ thì nên chọn sắc vàng của đèn trang trí hay kim loại để mang lại sự thông thoáng khí cho phòng khách.

3. Một số lưu ý nhỏ

Với người mệnh Kim không phù hợp với nước vì thế không nên trang trí phòng khách bằng hồ cá hay suối nước. Nếu muốn phòng khách trở nên sang trọng và hoà hợp với thiên nhiên hơn bạn nên chọn những cây xanh như: hoa ngọc lan, cây cửu lý hương, cây kim bách hợp, cây hàm tiếu, cây mễ lan, cây kim quế và hoa kim ngân.
Với một số gợi ý về cách trang trí phòng khách cho người mệnh Kim, hy vọng giúp bạn có một cái nhìn khái quát và đúng đắn hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn