Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn treo tranh phòng khách hợp phong thủy

Thiên Gia An27/03/2018 - 09:37

Lượt xem 236

Tranh phong thủy từ lâu đã được nhiều gia đình lựa chọn để cầu mong gia đình làm ăn tốt hơn, sức khỏe ổn định hơn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn về cách treo tranh phong thủy cho phòng khách hợp với phong thủy nhất.

Treo theo hướng Tây

Ở hướng tây của ngôi nhà người ta cho rằng đó là năng lượng Kim,một dòng năng lượng đại diện cho sự phát huy sáng tạo, tiền của và cầu cho con cái. Chính vì vậy bạn nên đặt các hình ảnh trang trí ở tường khu vực phía Tây. Các trang trí có thể là những bức tranh nghệ thuật phong thủy, có sự tưởng tượng cao, phong phú.

Treo theo hướng Nam

Năng lượng Hỏa được cho là tụ ở phương Nam nhiều nhất, do đó đây là hướng tượng trưng cho trí tuệ, kiến thức, những tiềm năng của con cái trong gia đình và cơ hội làm ăn của cả gia đình bạn. Những bức tranh được khuyên nên treo ở hướng này gồm các hình đề cao về tiềm năng như: Hình 8 Ngựa, hình Phượng hoàng đang vỗ cánh.

Theo hướng Đông

Hướng đông luôn được phong thủy đề cao bởi nó tượng trưng cho sức khỏe của gia đình bạn. Hơn nữa với các hình ảnh được treo ở đâynhư trái cây, hình phong cảnh hoa, cảnh sắc đàn sếu,... được các chuyên gia khuyên nên sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần thiết chúng tôi cung cấp đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhiều hơn các bài viết đến từ Vatgia.com ở mục Tư vấn tiêu dùng nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn