Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư vấn vị trí lắp điều hòa hợp phong thủy với căn phòng

Quỳnh Nguyễn23/03/2018 - 13:52

Lượt xem 180

Bạn có biết việc lắp điều hòa vị trí phù hợp vừa giúp tiết kiệm điện năng, tăng khả năng làm mát và khi lắp điều hòa hợp phong thủy còn giúp gia chủ thêm sức khỏe và gặp nhiều may mắn không? Chính vì vậy lựa chọn vị trí lắp điều hòa vô cùng quan trọng, sau đây chúng vatgia xin mách bạn lắp điều hòa đúng vị trí để hợp phong thủy, mời bạn cùng theo dõi.

Lắp đặt điều hòa hợp phong thủy trong phòng khách

Theo phong thủy, cửa chính của phòng khách là nơi hút tài khí nên bạn tránh lắp điều hòa đối diện cửa chính vì như vậy sẽ thổi hết tài khí ra ngoài, và đặc biệt là không để luồng gió từ điều hòa thổi thẳng vào tài vị bởi nó sẽ làm gia chủ hao tài, tán của. Còn nếu bạn đã lỡ lắp điều hòa ở những vị trí cấm kị trên thì cách chữa cháy hiệu quả đó là nên lắp thêm rằm cửa ở cửa chính để ngăn tài khí bay ra ngoài.

Lắp đặt điều hòa hợp phong thủy trong phòng ngủ

Việc lắp điều hòa trong phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Để cơ thể không bị mệt mỏi và mắc bệnh do luồng khí lạnh từ điều hòa, bạn không nên lắp điều hòa ở những vị trí kiêng kị sau: lắp điều hòa ở đầu giường hoặc đối diện với giường. Hoặc nếu không còn vị trí nào phù hợp hơn thì bạn nên điều chỉnh hướng gió của điều hòa tránh thổi thẳng vào cơ thể.

Trên đây là một vài ý kiến giúp bạn lắp điều hòa ở vị trí phù hợp, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn