Cho mình hỏi ảnh hưởng của phong thủy đến đời sống vợ chồng ?

Trả lời 16 năm trước
Chuyện xây nhà, đặt giường, bố trí phòng ngủ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự hòa hợp tình dục và hạnh phúc lứa đôi. Chẳng hạn, để vợ chồng luôn hòa hợp, duy trì hạnh phúc bền lâu, nên chọn phòng ngủ quay cửa về hướng Tây Nam. Nên sơn phòng ngủ theo gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc. Theo các nhà thiết kế, màu vàng là màu của sự gắn kết, cộng tác. Để giữa vợ và chồng không nảy sinh bất đồng, cãi cọ, bạn nên đặt hai cây nến màu hồng gắn trong đế thủy tinh ở hai đầu giường ngủ. Màu hồng mang lại hạnh phúc, hơi ấm từ ngọn nến sẽ giúp tình cảm của hai người thêm nồng đượm.
Phong thủy Gia Group
Trả lời 14 năm trước
1, Phong thủy Gia với hơn 26 năm nghiên cứu khoa học Phong thủy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như[b] khắc chế[/b] 9 vấn đề Phong thủy cần thiết (xem [b][url=http://www.vatgia.com/phongthuygia&module=news&view=detail&record_id=8109][b] TẠI ĐÂY[/b][/url][/b]). Tuy nhiên, chúng tôi cần bạn cung cấp thêm 1 số thông tin chi tiết. Bạn điền thông tin theo [b][url=http://www.vatgia.com/phongthuygia&module=news&view=detail&record_id=8170][b]MẪU TẠI ĐÂY[/b][/url][/b] rồi gửi cho chúng tôi. 2, Nếu cần gấp, bạn có thể tọa đàm với Phong thủy gia [b][url=http://phongthuygia.com/phongthuygia&module=contact]TẠI ĐÂY[/url][/b], hoặc nói chuyện trực tiếp qua Y!M 24/7 của Phong thủy Gia là [b][b]SANPHAMXUNGDANH[/b][/b] hoặc Skype 24/7 là [b][b]DICHVUXUNGTAM[/b][/b] nhé Chúc bạn thành công. [b][url=http://phongthuygia.com]www.PhongThuyGia.com[/url][/b] Hotline: 094776 8080 - 042219 8080 * Lưu ý: Một số linh vật Phong thủy và vật dụng Phong thủy cần được [b]KHAI QUANG[/b] đúng cách mới có hiệu quả thực sự, Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé!! Thân mến
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
mọi cái chỉ là tương đối thôi bạn ạ. còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình chứ ko chỉ đơn thuần là hướng này hướng nọ. ngay kể cả hướng là yếu tố qtrong thì cũng dựa trên tuổi chồng, vợ,... chứ ko phải cứ chung chung tây nam hay đông nam là tốt cho tất cả mọi người 1000 thầy may ra có vài thầy giỏi thật sự thôi