Mua tấm Bình Phong Phong Thủy đẹp ở hà nội

tôi đi xem thầy nói trong nhà phải đặt 1 bức bình phong..  bạn nào biết địa chỉ bán bình phong phong thủy thỉ chỉ mình với .. chân thành cám ơn các bạn

Trần Lê
Trả lời 9 năm trước

thầy cũng nói với mình như vậy..

thầy nói bình phong có tác dụng cản các luồng khí độc thổi vào trong nhà ..

theo lời thầy mình đã đi khwps hà nội đẻ tìm mua tấm bình phong phong thủy.. đi 4 , 5 địa chỉ ở hà nội nhung mình vẫn không hài lòng lắm .. rồi 1 hôm lên weptretho mình nge nói ở địa chỉ 1120 Đường Láng có bán bình phong phong thủy mình qua địa chỉ đó quả thật mình dẫ chọn được 2 bộ bình pong mà mình thấy rất hài lòng .. theo phong thủy đó là bộ bình phong tranh tứ quý rất hợp với phong thủy trong không gian nhà.. bạn thử qua địa chỉ1120 Đường Láng xem xao .. tôi ngĩ bạn sẽ hài lòng với bình phong ở đó

Nguyễn Sơn
Trả lời 9 năm trước

đúng như bạn nói bình phong phong thủy thỉ hãy ra địa chỉ 1120 Đường Láng mình mua bình phong phong thủy ở đó

mình kê bình pong vào rất hợp với không gian nhà hiện đại... ở đó bạn có thể đặt bình phong theo kích thước riêng của không gian riêng nhà bạn

Nguyễn Hồng Khuyên
Trả lời 9 năm trước

bình phong phong thủy cũng có nhìu loại ,, bạn mua bình phong bằng gỗ thì bạn qua địa chỉ 1120 Đường Láng nếu phonbg thủy trong không gian nhà hiện đại thi bạn qua địa chỉ trên xem thử .. mình mua ở đó có nhiều mẫu lám bạn chnj mẫu nào hợp vói mình là được

Truong Sa
Trả lời 9 năm trước
tôi biết 1 địa điểm bán bình phong rất y tín tại hà nội . bạn có thể đến nhà L15 KĐT GELEXIMCO đường Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội . mình mua hàng online mà có nhân viên giao hàng tạ nhà.. Bạn có thể tham khảo tại Wep:http://noithattretruc.com/san-pham/153/b...