Bạn có biết những linh vật trong Phong Thủy ?

Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết thì người Hoa luôn liên tưởng con ngựa cống phẩm với những vật phẩm cống nạp cho hoàng đế hoặc các vị quan đầy quyền lực trong triều đình.Những con ngựa cống phẩm luôn được liên hệ với những cống vật của kẻ thua trận với người thắng trận. Nếu ai đang ở trong một tình huống cạnh tranh với đối thủ thì treo một bức tranh của chú ngựa cống phẩm là cách tốt nhất để có thể có được vận may chiến thắng.
Phong thủy Gia Group
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/1/evg1255262962.gif[/gallery] 1, Phong thủy Gia với hơn 26 năm nghiên cứu khoa học Phong thủy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên cũng như[b] khắc chế[/b] 9 vấn đề Phong thủy cần thiết (xem [b][url=http://www.vatgia.com/phongthuygia&module=news&view=detail&record_id=8109][b] TẠI ĐÂY[/b][/url][/b]). Tuy nhiên, chúng tôi cần bạn cung cấp thêm 1 số thông tin chi tiết. Bạn điền thông tin theo [b][url=http://www.vatgia.com/phongthuygia&module=news&view=detail&record_id=8170][b]MẪU TẠI ĐÂY[/b][/url][/b] rồi gửi cho chúng tôi. 2, Nếu cần gấp, bạn có thể tọa đàm với Phong thủy gia [b][url=http://phongthuygia.com/phongthuygia&module=contact]TẠI ĐÂY[/url][/b], hoặc nói chuyện trực tiếp qua Y!M 24/7 của Phong thủy Gia là [b][b]SANPHAMXUNGDANH[/b][/b] hoặc Skype 24/7 là [b][b]DICHVUXUNGTAM[/b][/b] nhé Chúc bạn thành công. [b][url=http://phongthuygia.com]www.PhongThuyGia.com[/url][/b] Hotline: 094776 8080 - 042219 8080 * Lưu ý: Một số linh vật Phong thủy và vật dụng Phong thủy cần được [b]KHAI QUANG[/b] đúng cách mới có hiệu quả thực sự, Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định nhé!! Thân mến
Phùng Thị Thúy Nga
Trả lời 11 năm trước
Tỳ Hưu Chiêu Tài LV_ 0144

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :
650.000 VNĐ
Phí vận chuyển :23.000VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
· Mã SP :LV_ 0144
· Kích thước :10cm x20cm x25cm
· Khối lượng :800g
· Màu sắc :xanh
· Chất liệu :Đá
· Hãng sản xuất :Hồng Kông
· Giá :650.000 vnđ/01 con
· Mô tả :Theo truyền thuyết thì nó là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là "hươu trời" hai cái sừng của nó có tác dụng "trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc

Cầu thạch anh tím DA_0003

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn

Giá bán :1.200.000 VNĐ

Phí vận chuyển :19.000VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã SP :DA_0003
Kích thước : 06CM x 12cm x 10cm
Màu sắc : Tím
Chất liệu : Đá thạch anh
Hãng sản xuất : Braxin
Giá : 1.200.000 vnđ
Mô tả : Thủy tinh cầu (tím)

Kim Nguyên Bảo (trung) KH_0010

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn

Giá bán :150.000 VNĐ

Phí vận chuyển :19.000VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã SP : KH_0010
Kích thước : 00cm x00cm x00cm
Màu sắc : Vàng
Chất liệu : Đồng
Hãng sản xuất : Đài loan
Giá : 100.000 vnđ
Mô tả : Kim Nguyên Bảo Nghe tên thì thấy lạ nhưng thực ra nó là loại các thỏi vàng mà người ta thường bày trong trang thờ Thần Tài Thổ Địa. Công dụng chính của nó là để Sinh tài, Vượng tài.
Ngoài ra nó còn dùng để Hóa giải chỗ ngồi, chỗ nằm vì lý do không thể xoay trở khác được, mà phải hướng lưng, đầu ra cửa sổ.
Phong thủy luân tỳ hưu PTL_0015

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn

Giá bán :1.900.000 VNĐ

Phí vận chuyển :19.000VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã SP : PTL_0015

  • Kích thước : 25cm x 18cm x 35cm
  • Khối lượng : 3kg
  • Màu sắc :Tráng, vàng đỏ...
  • Chất liệu :
  • Hãng sản xuất : Phong Thủy Quán
  • Giá : 1.900.000 vnđ
  • Mô tả :Phong thủy luân hình dáng con tỳ hưu có tác dụng kích hoặc luân chuyển tài lộc, hàng nhập Đài loan về.

Phong thủy luân hổ vương PTL_0018

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :
2.400.000 VNĐ

Phí vận chuyển :19.000VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Mã SP : PTL_0018
  • Kích thước : 25cm x 18cm x 35cm
  • Khối lượng : 3kg
  • Màu sắc :Tráng, vàng đỏ...
  • Chất liệu :
  • Hãng sản xuất : Phong Thủy Quán
  • Giá : 2.400.000 vnđ
  • Mô tả :Phong thủy luân hình dáng conhổ uy quyền đứng trên ngọn núi

Bát quái đồng

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :
450.000 VNĐ
Phí vận chuyển :19.000VNĐ

Pháp Khí Tây Tạng PK_0022

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :
4.200.000 VNĐ
Phí vận chuyển :19.000VNĐ

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Mã SP : PK_0022
Kích thước : cao 25cm, ngang 06cm
Màu sắc : Vàng
Chất liệu : Đồng nguyên chất
Hãng sản xuất : Tây Tạng
Giá : 4.200.000 vnđ
Mô tả : Là 8 pháp khí tây tạng ( 8 bát bửu )hợp thành