Có ai biết phong thủy trong bố trí bàn học và bàn làm việc không? Chỉ mình với!

Con mình đang học thi đại học, mình muốn sắp xếp lại phòng học của con cho nó học tốt hơn, sắp xếp lại phòng làm việc của mình cho làm việc hiệu quả hơn. Có ai rành vấn đề này không ạ?

Phạm Thanh Thanh
Trả lời 10 năm trước

Sắp xếp phòng học quan trọng thiệt, hùi lâu mình không để ý, ngồi học ức chế dễ sợ. Sau này sợ thi rớt quá nên tìm đủ mọi cách, trong đó có xếp lại phòng. giờ ngồi học v làm việc thoải mái lắmBạn vào trang DiaOc.net, xong vào mục Tô Đẹp Mái Ấm, có nhiều tips hay cho mình về vấn đề sắp xếp và trang trí nhà cửa lắm.