Tôi muốn tìm mua đá quý phong thuỷ, không biết ở đâu bán hàng uy tín?

Hiện tôi rất muốn mua đá quý phong thuỷ, nhưng hàng này giả rất nhiều nên xin mọi người tư vấn nơi bán hàng tin cậy

Đỗ Thế Thành
Trả lời 11 năm trước

Minh co cua hang o 90 Y Ngongm TP Buon Ma Thuot Daklak, neu ban co nhu cau ve da phong thuy, alo cho minh 0947.73.09.90 Mr Thanh

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Bạn làm nguyên một tour du lịh ra Đà Nẵng là bạn sẽ được tận hưởng và lựa chọn mua hàng Đà Phong Thủy

Vì ở Đà Nẵng ngay dưới chân danh thắng ngũ hành sơn là nguyên một làng nghề chạm trổ và điêu khắc đá phong thủy rất nhiều chủng lại và mẫu mã đẹp. Đặc biệt là giá cả hợp lý

Chúc bạn đạt được ý nguyện.

Khi nào cần tour và tư vấn mua đá thì bạn có thể liên lạc với mình

0905.153390 Mr Pháp

Hẹn gặp bạn

vu phuong
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé thăm website: Http://www.DaquyTunhien.vn

Chỉ cung cấp đá quý tự nhiên.

Địa chỉ:

- 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà nội.

- kho hàng đá thô: ngõ 1295 đường Giải Phóng, Hà nội.

Các loại đá quý phong thuỷ do chúng tôi cung cấp:

- đá quý trang sức: đá ruby, đá sapphire, ngọc lục bảo, thạch anh tím, đá peridot, đá topaz, đá tourmaline, đá garnet,... chúng tôi có nhận chế tác theo catalog hoặc theo ý tưởng của bạn.

- đá phong thuỷ: đá thạch anh, thạch anh hồng, aventurine,...

ngoài ra tại cửa hàng 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở bạn cũng sẽ tìm được rất nhiều mẫu trang sức đã có sẵn, đẹp và còn hợp mệnh.

Nguyen Phan Thuy Trang
Trả lời 11 năm trước

Chúng tôi có ban tư vấn Tử Vi và Phong Thuỷ cho bạn sưu tập đá thiên nhiên, bạn yêu thích Tử Vi, Phong Thuỷ là những CHUYÊN GIA tư vấn học hàm tiến sĩ có trên 25 NĂM kinh nghiệm.

Bạn vui lòng liên hệ : 0918.585.710 ( Ms Trang) để được tư vấn nhé!!