Cách dùng các vật khí phong thủy trong gia đình đúng ?

Phong thủy Gia Group
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Câu hỏi của bạn khá rộng, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết của Phong thủy Gia Group tại link này nhé: http://phongthuygia.com/phongthuy-taikhidaogia-58/tu-van-giai-phap-cach-dung-cac-vat-dung-phong-thuy-dung-du-hieu-qua-p1.html

Thân mến chúc bạn thành công

Phong thủy Gia Group

www.phongthuygia.com

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !!

Cách dùng các phong thủy đúng trong gia đình thật sự không có gì khó ;cái chính là sức khỏe ; có sức khỏe thì có tất cả ; muốn có sức khỏe bạn chỉ cần đặt khối thach anh tím trong nhà ; vì Thach anh tím có rất nhiều tác dụng ;Thach nh tím sẽ giải mọi sát khí ; giảm stress cho mình khi bị áp lực công việc ; giúp cho người già dễ ru giấc ngũ; gigiup1cho người có tính nóng sẽ nguội xuống; . Sau khi gia đình có được hòa khí ; bắt đầu ta nghĩ đến công việc làm ăn ; nếu là thương nhân thì mình nên thỉnh chú ngựa ; hoặc là bát mã ; nếu là người lãnh đạo thì thỉnh về con rồng xanh bằng đá ; nếu là ......rất nhiều trường hợp bạn hãy online và gặp trực tiếp Sang ; Sang sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ; hứa một điều là sẽ đem đến nhà bạn niềm vui và hạnh phuc ; nhưng không mất một chi phí nào
Chúc bạn cuối tuần vui vẻ hạnh phúc !!!!