Cho tôi hỏi về phong thủy, tuổi và mệnh ?

tôi mạng thổ (đại trạch thổ) con gái tôi sanh 7/1/1994 thuộc quý dậu vậv cháu mạng gì? 2 mẹ con có hạp không?nhà tôi hướng đông có chệch qua bắc khoảng 10cm có xấu không?bếp nên đặt hướng nào thì tốt?xin giúp tôi.thàng thật cám ơn.

Chu Anh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Để ý mãi mà chẳng thấy ai trả lời? Buồn quá!

Vài lời cho bạn: Lần sau bạn hỏi gì thì phải nói rõ năm sinh/Chứ nói mạng Đại Trạch Thổ thì khó cho người tư vấn/Xét các yếu tố thì mệnh niên Đại Trạch Thổ=Thổ trong thời gian gần đây có hai tuổi: 1968-Mậu Thân, 1969-Kỷ Dậu. Nữ sinh năm 1968 thuộc cung mệnh Khảm (Đông tứ mệnh), 1969 thuộc cung mệnh Khôn (Tây tứ mệnh). Con gái sinh năm 1994-Giáp Tuất-Cung mệnh Ly (Đông tứ mệnh), mệnh niên Sơn Đầu Hoả=Hoả. Như vậy mệnh niên con hành Hoả sinh mẹ hành Thổ=Tốt/Nếu bạn sinh 1968 thì hai mẹ con có cung mệnh cùng phe Đông tứ, nếu sinh 1969 thì cung mệnh nghịch nhau.

Nhà hướng Đông lệch Bắc 10 độ thì có thể là hướng Đông (Chấn), vì hướng Đông nằm trong khoảng 67,5-112,5 độ. Nếu nhà hướng Đông thì hợp với người có cung mệnh Đông tứ, người mệnh Khôn thì phạm Hoạ hại. Bếp đặt (toạ), hướng về đâu thì còn phải căn cứ vào kết cấu nhà ở, gian bếp và cung mệnh của trạch chủ./@

Phong thủy Gia Group
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi của bạn khá rộng, cần phân tích thêm về tứ trụ, cung mệnh và bát trạch mới đưa ra kết luận được, nếu bạn quan tâm thì đăng ký tại đây: http://phongthuygia.com/lienhe.html, Phong thủy Gia sẽ tư vấn chi tiết cho bạn

Thân mến

Phong thủy Gia Group