Nhà của tôi xây từ lâu tôi muốn làm cho không gian ngôi nhà được thay đổi mới hơn???

Ms Thu
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sử dụng giấy dán tường!

Giấy dán tường làm thay đổi không gian nhà bạn, với những họa tiết trên giấy có thể làm không gian nhà bạn thêm rộng, thoáng và hiện đại hơn.

Giấy dán tường đang là sản phẩm được sử dụng thay thế cho sơn nước để trang trí, và thể hiện phong cách thẩm mỹ của chủ nhân sử dụng trong những ngôi nhà hiện đại . Bởi nó có mẫu mã, và chất lượng vượt trội so với sơn nước, tạo ra một không gian sinh động, sáng tạo và độc đáo.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:
- Chống thấm, chống rêu mốc.
- Khả năng chịu kiềm, axit
- Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt.
- Bề mặt phủ clemastic.
- Chống thấm, chống rêu mốc.
- Khả năng chịu kiềm, axit
- Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt.
- Độ bám dính tốt.
- Không phai mầu bạc mầu.
- Chống trầy xước.
- Tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân.
- Đặc biệt thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên.
- Tiết kiệm nguyên liệu.
- Phong phú đa dạng, đồng bộ mẫu mã.
- Thi công nhanh sạch gọn.
- Khi muốn thay đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới chồng lên lớp giấy cũ.
- Có thể sơn lên bề mặt giấy.
- Phù hợp với điều kiện khí hậu khô ẩm của Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0978.121.028 (Ms Thu)

Goldenwedding check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Với hoa nghệ thuật bạn có thể thỏa sức sáng tạo, làm mới không gian ngôi nhà bạn. Chúng tôi gợi ý cho bạn một số mẫu hoa trang trí sau:

Hoa nghệ thuật trang trí phòng làm việc

Hoa nghệ thuật với chủ đề "Thuận buồm xuôi gió" trang trí phòng khách giúp cho công việc của bạn xuôi chèo mát mái

Hoa nghệ thuật theo phong cách cố điển

Shop hoa nghệ thuật Happy chuyên cung cấp hoa cưới, hoa nghệ thuật, hoa nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa cưới sau:

- Cổng hoa

- Hoa đường dẫn

- Hoa bày đặt và trang trí trong khu vực đón tiếp

- Hoa trên bàn tiệc

- Hoa trên sân khấu

- Hoa và không gian cưới

- Hoa xe cưới

- Hoa tay cô dâu

- Hoa ghế tiệc

- Hoa bánh cưới

- Hoa tháp rượu

Địa chỉ 23 Hàng Cân, Hoàn Kiếm, Hà Nội * Tel:043 655 6789 * Hotline: 09361 56789

Website: http://sukiencuoi.vn/ServiceDetail.aspx?WeddingServiceID=123

CHÚC BẠN SỚM LỰA CHỌN CHO MÌNH ĐƯỢC MỘT BÌNH HOA PHÙ HỢP GIÚP LÀM MỚI CHO KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ BẠN !