Sơn tường - Phong thủy màu sắc để hợp tuổi?

Bạn ơi! Bạn có thể tư vân cho mình không? Mình chuận bị xây nhà, nhà mình 80m2 mặt hướng chếch đông, mình cũng chưa kiểm tra xem chếch nam hay bắc để mình về mình về xem lại, 2 vợ chòng mình đều mệnh Hòa (1979), 2 con gái mệnh Thủy. bạn giúp mìn với nhé. Cám ơn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bảng màu hợp tuổi vợ chồng bạn: Đỏ, hồng, tím, xanh lá [gallery]/18/lmp1261717373.jpg[/gallery] [gallery]/18/nqz1261717383.jpg[/gallery]