Sản phẩm này dùng tốt không bà con ơi

em thấy bảo sơn dulux sơn rất tốt. không biết các bác đánh giá thế nào.
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Hiện trên thị sơn ICI Dulux được đánh giá cao do chất lượng cũng như màu sắc phong phú. Sơn trong nhà: hãng nào cũng được tuy nhiên dùng sơn bóng có nhược điểm là khó dậm vá lại - sơn phủ - khi cần vì sơn bóng sơn lại rất dễ thấy vết sơn mới - thông thường để đảm bảo tính thẩm mỹ sơn lại bằng sơn bóng là phải sơn toàn bộ vách đó lại Sơn ngoài trời: sơn Dulux Weathershield là tốt nhất, loại SPEC gì đó không bằng đâu Mua sơn thì đến đại lý sơn gần nhất của hãng mua, cái này có thể search trên website tìm đại lý gần nhất khu vực bạn ở hoặc hỏi