Dòng sản phẩm lacquered laminate không đường cạnh là gì

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
  • À ~~ Cái này là một loại gỗ công nghiệp có bề mặt Laminate đó ạ!! Gần đây có loại không đường cạnh, mẫu mới giúp nội thất sang hơn so vứoi dòng cũ
  • Laminate là một chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, có tên gọi là Formica. Tên khoa học là High-pressure Laminate (HPL).
  • Chất liệu này giúp sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như chống trầy xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện…