Xin review đá thạch anh Vicostone trắng vân mây ?

Nhà e vừa xâymới toàn bộ, riêng khoản bếp e tính ốp đá kim sa đen thôi nhưng vk lại thích thạch anh Vicostone trắng vân mây cho sáng và đẹp, rồi còn bảo đang có Km giảm 35% nữa. Các bác đánh giá loại đá thạch anh này sau 1 thời gian sử dụng thì thế nào? Có nứt vỡ hay ố vàng gì ko? Được là em quyết luôn theo ý vk còn không thì cũng có cái để phản biện cho khách quan!

Lê Bảo Anh
Trả lời 4 năm trước

Bọn đá thạch anh vicostone này cả trăm mẫu, chả biết mẫu vân mây là mẫu nào nhưng cơ bản thấy đá của nó ốp bàn bếp, nhà tắm hay trang trí tường đều thuộc hàng top đầu về chất lượng đấy bác.

Hàng bọn nó xuất khẩu đi châu Âu, Mỹ, Úc cơ mà.

Đợt này dịch nên xuất khẩu khó khăn mới có ưu đãi vậy thôi.

Cuộc Sống Mà
Trả lời 4 năm trước
Em đang quan tâm mẫu BQ8881 trắng vân mây bác ạ.
Cũng muốn làm nhanh cho xong k nhỡ dính cách ly cái thì xong con ong.
Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 4 năm trước

Đá kim sa đen sì, bẩn nhìn không thấy rõ đâu, cứ màu trắng sáng cho nó thoáng mát, nhà sáng sủa mà có vết bẩn gì là đập vào mắt, không lau không được, như thế lại sạch mà bền.

Nguyễn Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Không vỡ hay ố gì cả nhưng đang tiếc hùi hụi đây.

năm ngoái ốp lại cái bếp của nhà, cả cái bếp của ông bà nữa

Tốn kém gần trăm trẹo mà đại lý nó km cho mỗi cái bộ kít vệ sinh. Lúc đó mà được tiết kiệm 35% như này đã bỏ túi cả mấy chục trẹo rồi.

Cuộc Sống Mà
Trả lời 4 năm trước
Nhà em tính ốp bàn bếp độ 7m2 thôi. Ưng cái màu vân nó đẹp nhưng tính ra cũng tiết kiệm đc khối bác ạ. Thì cũng giảm giá nên mới cân nhắc chứ bác. K vỡ, k bị ố là e ok rồi.
Nguyen Long
Trả lời 4 năm trước

Có điều kiện từ giờ đến cuối năm em cũng phải cố làm lại cho vợ cái bếp.

Bên Vicostone này nhìn công nhận nhiều mẫu đá thạch anh đẹp, ko biết họ thiết kế kiểu gì mà các vân tự nhiên trông như thât ấy các bác nhỉ.

Pham Le The Vinh
Trả lời 4 năm trước

Mấy nay thấy pà con đổ xô đi tích trữ xăng dầu ác quá. Hay là e cũng tranh thủ mua trước chứ cuối năm sửa nhà vlxd chỉ có tăng chứ k có giảm.

Vũ Hồng Thơm
Trả lời 4 năm trước
Trữ trước đá thạch anh vicostone này còn đc chứ tích trữ xăng dầu khác nào tích quả bom nổ chậm trong nhà.
Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 4 năm trước

Thấy bác khen em cũng mò vào web nó xem thử: https://vicostone.com/

Sao k thấy giá nhỉ? Tầm bao tiền/m2 vậy?

Cuộc Sống Mà
Trả lời 4 năm trước
Nó có nhiều mẫu, giá như em tìm hiểu thì dao động trong khoảng trung bình từ 3-10trđ/m2 bác ạ.
Ánh Dương Mới
Trả lời 4 năm trước

Đá vicostone này có trên 90% là cốt liệu đá thạch anh vốn có độ cứng chỉ đứng sau kim cương nên bền chắc, nhưng cái hay là nó chống thấm nước gần như tuyệt đối nên không sợ nấm mốc, ko sợ bị ố vàng khi nhỡ tay đổ cà phê, canh sốt lên.

Tiêu Thẩm
Trả lời 4 năm trước

Thế chứ em dùng đá kim sa, đc cái bền, giá trẻ nhưng kiểu gì vẫn thấy ẩm mốc, nước kịp lau là bị thấm, rồi ngày nồm ẩm mùi rất khó chịu.

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Nhà em gái mình cũng dùng đáthạch anh Vicostone trắng. Trông sáng mà sang hơn hẳn. Thời gian sử dụng thì mình không rõ lắm, em mình xây nhà được hơn 1 năm rồi, trông vẫn sáng mới