Tôi sống trong căn hộ chung cư có thể lắp quạt thông gió không?

Cho mình hỏi chút ạ, hiện nay tôi đang sống trong căn hộ chung cư ở trên tầng 30 tại Hà Nội, không biết có thể lắp quạt thông gió không nhỉ? Tuy là cũng khá thoáng rồi nhưng mình nghĩ vấn nên lắp để hút mùi ạ!!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Hoàn toànđược chứ, nhà mình cũngđangở chung cư, lắp bình thường luôn. Nhà mình lắpở nhà vệ sinhấy, lúc thiết kế nhà mình cóđề xuất nên các anh làm nhà bố trí lắp cho luôn nên không phải lo lắng gì ^.^

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Bạn hoàn toàn có thể lắp quạt thông gió tại căn hộ chung cư đó nhưng cũng tùy thiết kế nhà thôi, có những hộ gia đình sống tại đó có kết cấu nhà khá đặc biệt, nên lúc thi công xong xuôi rồi, muốn lắp thêm không được :((( Để đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà thì bạn cần tham khảo tư vẫn kỹ trước khi lắp đặt nhé