Có cách nào đơn giản để chống nóng cho phòng ngủ không nhỉ ?

Trả lời 16 năm trước
Có chứ có mấy phương pháp đơn giản bạn có thể áp dụng : Cửa sổ nên có rèm che màu nhạt để giảm sự bức xạ nhiệt. Một lớp giấy trắng dán ngoài cửa kính, hoặc giàn cây leo che ánh nắng cũng là một cách giúp căn phòng được râm mát. Đối với những gia đình đi vắng cả ngày thì có thể trước khi đi làm đóng hết các cửa, kéo rèm, làm như vậy vừa an toàn, vừa chống được nóng. Nếu thời tiết quá khô nóng, bạn còn có thể vẩy nước lạnh xuống nền nhà để nước bốc hơi,hút hơi nóng, giảm nhiệt độ. Làm mái che rộng ở hai bên tường nhà để giảm bớt ánh mặt trời chiếu vào tường.Tạo thêm tầng cách nhiệt bằng cách rải mạt cưa lên mái nhà. Ngoài ra, bạn có thể trồng vạn niên thanh ở hai bên tường. Đối với nhà cao tầng hay nhà một tầng, trồng những loại cây tán rộng hay những cây nhỏ như mây, song cũng phát huy được hiệu quả chống nóng khá tốt.
Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M/1 cuộn.
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.